Thứ ba, 03/12/2019 | 19:42 GMT+7

Tạm giữ hình sự nam thanh niên dâm ô bé gái 12 tuổi khi đi ngang phòng trọ

Đi ngang qua phòng trọ sau khi đi nhậu về, phát hiện bé gái 12 tuổi đang ngồi nghịch điện thoại, nam thanh niên có hành vi dâm ô với cháu bé.

Tạm giữ hình sự nam thanh niên dâm ô bé gái 12 tuổi khi đi ngang phòng trọ - ảnh 1

Dãy trọ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tổ Quốc 

Theo báo Tổ Quốc, ngày 3/12, Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) xác nhận, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thành Thông (SN 1991, trú tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Danh tính nạn nhân được xác định là T.B.H. (12 tuổi).

Thông tin về sự việc trước đó, VTC News cho hay, vào khoảng 21h ngày 23/11, sau khi đi nhậu về trong tình trạng say khướt, Thông đi ngang qua phòng trọ ở đường Đặng Trần Côn, phường Trà Bá, TP. Pleiku thì thấy cháu T.B.H. (sinh năm 2007) đang ngồi trên xe máy bấm điện thoại.

Thú tính nổi lên, Thông tiến lại gần và có hành vi dâm ô ở vùng nhạy cảm của cháu H.

Tiếp đó, Thông đi vào nhà vệ sinh chung của dãy trọ thì cháu H. cũng vào. Tại đây, Thông có ý định xâm hại tình dục cô bé thì bị người phụ nữ thuê trọ cùng dãy phát hiện.

Phát hiện sự việc, gia đình nạn nhân đã đến trình báo Công an phường Trà Bá.

Tiếp nhận thông tin sự việc, công an đã tiến hành mời Thông lên làm việc. Tại đây, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tiến hành kiểm tra nhanh, công an xác định Thông dương tính với ma túy và nam thanh niên này cũng khai nhận mình nghiện ma túy.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT