Thứ sáu, 01/03/2019 | 18:55 GMT+7

Tới Bệnh viện Nhi đồng 2 họp, nữ hộ sinh bị đánh gãy sống mũi, vỡ xương ổ mắt

Sáng 1/3, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM xác nhận vừa xảy ra vụ nữ hộ sinh bị đánh trọng thương.

Khoa khám bệnh Bệnh viện Nhi đồng 2- nơi nữ hộ sinh đi thang máy thì xảy ra sự việc - Ảnh: Tiền phong

Sự việc xảy ra vào ngày 26/2, nữ hộ sinh tên T. K.T. (27 tuổi, đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ) đi thang máy lên hội trường Bệnh viện Nhi đồng 2 để tham dự cuộc họp. Đi cùng thang máy với nữ hộ sinh T. là gia đình một người đàn ông.

Tại đây, cho rằng chị T. va trúng con mình, người đàn ông đã lớn tiếng chửi bới. Lời qua tiếng lại, người này đã dùng cây dù đánh vào mặt chị T., sau đó lao vào đánh tới tấp khiến người phụ nữ gãy sống mũi, vỡ hốc mắt.

Qua màn hình camera, nhận thấy có xảy ra tình trạng lộn xộn tại tầng 4 bệnh viện, lực lượng bảo vệ đã nhanh chóng có mặt. Tuy nhiên, trong quá trình khống chế người đàn ông, một bảo vệ đã bị người này bẻ gãy tay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Bến Ngé đã đưa người đàn ông đó về trụ sở lấy lời khai. Tại đây, đối tượng này cho biết tên thật là Trần Ngọc Minh (37 tuổi, quê ở Quảng Ninh). Theo thông tin được biết, đối tượng Minh từng có tiền án về lừa đảo.

Vụ việc đang được Công an phường Bến Nghé điều tra và làm rõ.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn