Thứ sáu, 03/01/2020 | 06:45 GMT+7

TP.HCM: Phát thông báo truy nã đối tượng chém chết người rồi bỏ trốn

Khanh cùng nhóm người mang hung khí tấn công, đâm chém khiến anh L. tử vong, rồi bỏ trốn. Công an TP.HCM đã phát đi thông báo truy nã đối tượng này.

Đối tượng Đặng Tuấn Khanh. Ảnh: Báo Công an TP.HCM 

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM vừa phát đi thông báo truy nã Đặng Tuấn Khanh (SN 1979, quê Hậu Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Khanh được xác định cùng một nhóm người mang theo hung khí đâm anh Nguyễn Hữu Lộc (SN 1995, quê An Giang, tạm trú quận Bình Tân) tử vong vào ngày 19/3/2019.

Theo báo Công an TP.HCM, trước đó, một người bạn của anh Lộc tên Hùng được xác định có xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Khanh. Tối ngày 19/3, nhóm Khanh hẹn Hùng ra một quán cà phê nằm trên đường Hồ Văn Long để nói chuyện. Do muốn hóa giải các “hiểu lầm” trước đó nên Hùng rủ thêm Lộc và một số người bạn khác cùng đến điểm hẹn.

Tuy nhiên, khi đến nơi thì Hùng phát hiện nhóm của Khanh mang theo nhiều hung khí đang chờ sẵn nên vội phóng xe bỏ chạy. Riêng anh Lộc không kịp bỏ chạy nên bị nhóm của Khanh đuổi chém khiến nạn nhân ngã gục ngay trước trụ sở UBND phường Tân Tạo. 

Dù được người dân đưa đi bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được thông tin, PC02 đã phối hợp với Công an quận Bình Tân điều tra, truy xét và lần lượt các thành viên gây án trong nhóm của Khanh bị bắt. Khanh được xác định là người đã trực tiếp dùng hung khí đâm chém nạn nhân tử vong.

Phòng PC02 Công an TP.HCM đề nghị đối tượng Đặng Tuấn Khanh nhanh chóng ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Hoặc ai biết thông tin về đối tượng này xin báo về Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM, số 459 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM, ĐT: 0693187414 để được giải quyết.

Mộc Miên (T/h)