Thứ sáu, 21/02/2020 | 07:04 GMT+7

Tranh cãi vì việc mua bánh mì và cơm hộp, chồng bị vợ đâm chết giữa chợ

Người vợ kêu mua 5 ổ bánh mì cả nhà cùng ăn nhưng người chồng mua 4 ổ, còn riêng mình ăn cơm hộp nên xảy ra án mạng thương tâm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Vietnamnet

Vietnamnet đưa tin, ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tạm giữ hình sự đối với V.H.L. (37 tuổi) để điều tra hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh N.C.Th. (39 tuổi, chồng của Lệ).

Liên quan đế vụ việc, Tuổi trẻ Online đưa tin, theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 19h30 ngày 19/2, bà V.H.L. (37 tuổi) đưa cho chồng là ông N.C.Th. (39 tuổi) 100.000 đồng để mua 5 ổ bánh mì về sạp tạp hóa tại chợ Hiệp Tân (đường Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) để cả nhà cùng ăn nhưng ông Th. chỉ mua bốn ổ bánh mì và một hộp cơm riêng cho ông.

Bà L. nói ông Th. ăn sang nên cả hai mâu thuẫn cãi nhau. Ông Th. dùng tay đánh vào đầu và người của bà L. nhiều cái. Do tức giận việc bị đánh nên bà L. chạy vào trong sạp lấy một con dao chạy ra giơ lên nhằm không cho ông Th. tiến gần đánh bà nữa.

Tuy nhiên, ông Th. vẫn tiếp tục tiến lại gần để đánh bà L. thì bà này cầm dao đâm một nhát trúng vào vùng bụng của ông Th. rồi rút dao ra vứt xuống đất. Sau khi bị đâm, ông Th. mất nhiều máu ngã gục nằm xuống đất.

Bà L. cùng người dân dùng xe đẩy hàng đẩy ông Th. ra đường Cây Keo (phía trước cổng chợ) để đưa lên xe cấp cứu, tuy nhiên ông Th. đã tử vong. Sau đó, công an đã đưa bà L. cùng nhân chứng về trụ sở để làm rõ.

Người dân khu vực cho biết vợ chồng bà L. có 3 con nhỏ và thời gian gần đây công việc kinh doanh ở chợ Hiệp Tân (Tân Phú, TP.HCM) gặp khó khăn nên vợ chồng thường xuyên lục đục, cãi nhau liên tục.

Vụ việc đang trong vòng điều tra.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT