Thứ năm, 14/11/2019 | 21:33 GMT+7

Vĩnh Long: Tạm giam người cha nghi nhiều lần xâm hại con gái ruột 13 tuổi

Cơ quan Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã khởi tố, bắt giam người cha để điều tra hành vi xâm hại tình dục con gái ruột 13 tuổi nhiều lần.

Đối tượng Bùi Văn Vĩnh tại cơ quan chức năng. Ảnh: Sài Gòn giải phóng

Theo thông tin trên báo Infonet, ngày 14/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Bùi Văn Vĩnh (45 tuổi, ngụ xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục con gái ruột 13 tuổi của mình.

Trước đó, trưa ngày 10/11, Công an huyện Long Hồ nhận được tin trình báo của bé gái 13 tuổi, bé này khai nhận bị cha ruột là ông Vĩnh ép quan hệ tình dục nhiều lần tại nhà riêng.

Nạn nhân cho biết, ông Vĩnh bắt đầu cưỡng hiếp con gái tại nhà riêng từ năm 2018.

Đến ngày 8/11, người cha này tiếp tục kêu con gái vào phòng nhưng cháu bé kiên quyết không chịu và bỏ nhà đi. Đến trưa ngày 10/11, không chấp nhận những hành vi mất hết nhân tính của cha, bé gái đã đến Công an huyện Long Hồ để trình báo vụ việc.

Báo Sài Gòn giải phóng thông tin thêm, mẹ ruột của cháu bé đã đến công an làm việc và đón bé gái này về ở chung.

Được biết, đối tượng Bùi Văn Vĩnh từng có vợ, nhưng sinh sống ở nơi khác. Cách đây hơn 10 năm, ông Vĩnh trở về địa phương sinh sống với vợ mới.

Được một thời gian thì người này bỏ đi, để lại ông Vĩnh và con gái. Ông Vĩnh sống bằng nghề làm thuê, tại địa phương, gia đình ông Vĩnh có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT