Thứ năm, 21/11/2019 | 14:28 GMT+7

Vĩnh Phúc: Bắt quả tang 52 con bạc, thu giữ hơn 700 triệu đồng

Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt quả tang nhóm đánh bạc bao gồm 52 đối tượng sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ hơn 700 triệu đồng.

Vĩnh Phúc: Bắt quả tang 52 con bạc, thu giữ hơn 700 triệu đồng  - ảnh 1

Nhiều ô tô bị thu giữ tại khu vực đánh bạc. Ảnh: Người Đưa Tin 

Theo VTC News, sáng 21/11, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vào rạng sáng cùng ngày, các cơ quan chức năng phá ổ bạc, bắt giữ 52 người về hành vi đánh bạc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h ngày 21/11, lực lượng chức năng Công an huyện Vĩnh Tường ập vào nhà ông Bùi Văn Lưu (SN 1966, trú tại xã Đại Đồng) kiểm tra.

Tại đây, công an bắt quả tang có 52 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa, đồng thời thu giữ hơn 700 triệu đồng.

Đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay: "Hiện tại, cơ quan chức năng đang phân loại các loại đối tượng, chưa xác định được người có vai trò cầm đầu".

Liên quan đến sự việc, báo Người Đưa Tin cho hay, vào sáng cùng ngày tại khu vực hiện trường xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã kéo nhiều ô tô được cho là của những người tham gia đánh bạc.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục rà soát khu vực đồng thời kéo nhiều xe ô tô được cho là của các con bạc tại ngõ vào nhà ông Bùi Văn Lưu.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT