Thứ năm, 10/10/2019 | 10:04 GMT+7

Vụ cô gái bị hiếp dâm, bỏ lại bên đường ở Hà Nội: Lời khai lạnh người của các nghi phạm

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng liên quan đến vụ nữ nhân viên quán karaoke bị đánh đập, hiếp dâm, cướp tài sản khai nhận do nóng giận nhất thời, suy nghĩ bồng bột nên đã gây ra tội phạm.

Vụ cô gái bị hiếp dâm, bỏ lại bên đường ở Hà Nội: Lời khai lạnh người của các nghi phạm - ảnh 1

Các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ảnh: Người Đưa Tin 

Liên quan đến vụ nữ nhân viên quán karaoke bị đánh đập, hiếp dâm và cướp tài sản ở Hà Nội, báo Người Đưa Tin cho hay, tại cơ quan điều tra, các đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002) và Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) khai nhận do bản thân "nóng giận nhất thời, suy nghĩ bồng bột" nên đã gây ra tội.

Thông tin sự việc, báo Gia Đình và Xã Hội cho hay, đối tượng Nguyễn Tuấn Anh làm nghề cung cấp nữ nhân viên phục vụ quán hát trên địa bàn huyện. Dưới Tuấn Anh còn 4 đối tượng nam giới khác phục vụ công việc trông coi và chở nhân viên đến địa điểm "làm việc".

Tuấn Anh quen biết chị N. (SN 1994) qua mạng xã hội. Sau nhiều lần nói chuyện, chị N. cho biết mình quê Sơn La và đang làm nhân viên phục vụ quán hát tại Vĩnh Phúc. Do thu nhập thấp nên chị N. có ý định về làm cho Tuấn Anh.

Đầu tháng 10/2019, chị N. và một cô gái nữa tên X. đã về Gia Lâm gặp Tuấn Anh. Tại đây, Tuấn Anh có trao đổi công việc cho hai cô gái trên.

Vào đêm 4/10, do không thấy Tuấn Anh ở nhà, N. và X. rủ nhau ra ngoài đi ăn. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, Hiếu "trọc" nói, 2 cô gái xin ra ngoài mua nước nhưng chưa thấy về.

Bực tức, Tuấn Anh đi tìm và gặp hai cô gái đang ăn tại quán vịt nên đã bắt về. Tại nhà, Tuấn Anh bắt N. và X. ký vào tờ giấy nợ 2 triệu đồng coi như tiền phạt vì đi không xin phép.

Do sợ nên X. đã ký và được đi nghỉ còn N. không ký thì bị Tuấn Anh bảo đàn em tát liên tiếp vào mặt. Không dừng lại ở đó, Tuấn Anh yêu cầu Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" đưa N. ra "vứt" tại quốc lộ 5 với lời dặn phải đánh cho 1 trận và cướp hết tiền, điện thoại của nạn nhân.

Khi hai đối tượng trên đưa N. ra đến khu vực chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định hiếp dâm N. nên bảo dừng lại nói chuyện. Hiếu "xù" kéo tay N. vào khu vực vắng vẻ ép cô gái này phải quan hệ tình dục với hắn. Khi N. phản ứng, Hiếu "xù" dọa sẽ đem cô đi bán nội tạng. Sau đó, Hiếu "xù" dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm với N..

Xong việc, Hai đối tượng tiếp tục đưa N. đi "vứt". Các đối tượng chở nạn nhân N. đến khu vực phố Hai Bà Trưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì đẩy cô gái xuống đó và không quên lấy đi hết tiền, điện thoại của nạn nhân.

Tiếp nhận trình báo, Phòng Cảnh sát Hình sự mà trực tiếp là đội điều tra Trọng án (Công an Hà Nội) đã tiến hành xác minh, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng Tuấn Anh, Hiếu "trọc" và Hiếu "xù" để điều tra về các hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT