Thứ sáu, 30/10/2020 | 21:45 GMT+7

Vụ người phụ nữ tử vong bất thường trong khách sạn: Hé lộ hình ảnh nghi can

Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh nghi phạm trong vụ người phụ nữ tử vong bất thường tại phòng khách sạn. Theo trình báo, người này có dáng to, cao và mặc áo thun xanh, quần kaki, đi dép lê, đeo khẩu trang.

Camera khách sạn ghi lại hình ảnh nghi can khi đặt phòng.

Ngày 30/10, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đang tiến hành truy bắt nghi can liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong bất thường trong phòng khách sạn xảy ra trên đường số 1, khu tái định cư Bình Chiểu (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức).

Nạn nhân được xác định là chị P.T.L. ( sinh năm 1975, quê Lào Cai).

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera của khách sạn, tiến hành nhận dạng nghi can sát hại người phụ nữ và đang tiến hành truy bắt.

Theo trình báo của nhân viên khách sạn, người này có dáng to, cao và mặc áo thun xanh, quần kaki, đi dép lê, đeo khẩu trang.

Đối tượng đến khách sạn bằng xe gắn máy không có biển kiểm soát. 

Như đã đưa tin, chiều 29/10, tiếp tân khách sạn tiếp nhận một khách nam giới vào đặt phòng. 

Sau khi người này vào phòng thì một lúc sau, chị L. cũng tới. Sau khoảng một thời gian, người đàn ông rời khỏi khách sạn trong trạng thái vội vàng.

Không thấy chị L. đi xuống, quản lý khách sạn đã lên trên phòng để kiểm tra thì phát hiện nạn nhân nằm bất động trong phòng, trên người chỉ mặc áo.

Chị L. được xác định đã tử vong. Khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra phát hiện một số dấu vết nạn nhân tử vong nghi do bị siết cổ bằng sợi dây thép còn để lại tại hiện trường.

Mở rộng tìm kiếm, Công an quận Thủ Đức thu giữ được giỏ xách của nạn nhân gần nơi xảy ra án mạng, nhưng bên trong không có tài sản.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn