Thứ năm, 26/09/2019 | 14:12 GMT+7

"Yêu râu xanh" vào tận trường dâm ô nhiều bé gái lĩnh án 3 năm 6 tháng tù

Lẻn vào một trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM, gã "yêu râu xanh" vờ hỏi chuyện các bé gái rồi thực hiện hành vi dâm ô.

"Yêu râu xanh" vào tận trường dâm ô nhiều bé gái lĩnh án 3 năm 6 tháng tù - ảnh 1

Bị cáo Lê Văn Tuấn. Ảnh: PLO 

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, chiều 25/9, TAND quận 12 TP.HCM tiếp tục xử phiên sơ thẩm lần hai đã tuyên phạt Lê Văn Tuấn (39 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) ba năm sáu tháng tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Báo Dân Trí thông tin thêm, vào khoảng 6h30 ngày 27/3/2018, Tuấn đi vào một trường tiểu học tại phường Tân Thới Hiệp, quận 12 thì gặp cháu H. (sinh năm 2009, ngụ quận 12) là học sinh của trường đang ở trên lầu 2.

Lúc này, gã “yêu râu xanh” giả vờ hỏi cháu bé: “Cháu nhặt được tiền của chú rồi bỏ chạy phải không?”.

Bị người lạ hỏi bất ngờ, cháu bé nói không có thì Tuấn yêu cầu được lục soát người. Sau đó, hắn dùng hai tay sờ soạng khắp cơ thể cháu bé. Chưa dừng lại, hắn xuống lầu 1 tiếp tục giở trò với 3 bé gái khác cũng với chiêu thức tương tự rồi bỏ đi.

Sau đó, những cháu bé này báo với giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường. Trước vụ việc trên, nhà trường đã báo nhanh cho cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định Tuấn chính là đối tượng đã có những hành vi dâm ô với các bé gái nêu trên.

Ngoài ra, Tuấn cũng có hành vi dâm ô với bé E. (sinh năm 2009) trong nhà vệ sinh trường tiểu học nằm trên địa bàn phường Đông Hưng Thuận.

Tại phiên tòa, Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng quy kết và đã bị tuyên mức án ba năm 6 tháng tù.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT