Chuyện làng sao

Phi Nhung sẽ trao lại toàn bộ tiền cát-xê cho con nuôi Hồ Văn Cường


Thứ 4, 16/06/2021 | 15:15


Sao Việt

Nữ ca sĩ Phi Nhung cho biết mình và quản lý sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền cát-xê cho con nuôi Hồ Văn Cường vào lúc con thi xong.

Thời gian qua, lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều người bức xúc chỉ trích khi nữ ca sĩ tuyên bố mình không biết về số tiền đi hát của con nuôi, tất cả đều do quản lý giữ. Trong lúc những nghi vấn vẫn đang chưa được làm rõ, nữ ca sĩ đã lên tiếng cho biết mình sẽ trả toàn bộ tiền khi con nuôi thi xong.

Chia sẻ với ngoisao.net về việc công khai thu nhập cũng như chi phí lo cho Hồ Văn Cường suốt thời gian qua để minh oan cho mình, Phi Nhung cho biết: "Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số".

phi nhung se trao lai toan bo tien cat xe cho con nuoi ho van cuong1
Phi Nhung và Hồ Văn Cường trên sân khấu.

Cô nói thêm: "Giữa chúng tôi thực sự là tình cảm gia đình, không tính toán chi ly cặn kẽ như hoạt động giữa một ca sĩ với công ty giải trí thường thấy. Tôi nói mỗi công ty có một nguyên tắc riêng là mọi ca sĩ - công ty đều có những hợp đồng thỏa thuận thỏa đáng được cả hai bên chấp nhận. Nhưng Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà.

Dù vậy, điều tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình".

phi nhung se trao lai toan bo tien cat xe cho con nuoi ho van cuong2
Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột.

Trong loạt lùm xùm với Hồ Văn Cường, nhiều khán giả cho rằng việc ca sĩ không biết cát-xê của mình, để quản lý hoàn toàn quyết định việc thu chi là vô lý. Nói về chuyện này, mẹ nuôi Hồ Văn Cường chia sẻ: "Mỗi người một quan điểm nhưng tôi không muốn chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng đến cảm xúc làm nghệ thuật của mình. Tất nhiên, tôi không phó mặc mọi thứ cho người khác nhưng chắc chắn, tôi không can thiệp sâu vào việc của kế toán. Tôi làm việc chuyên môn còn việc cân đối ngân sách thu chi của tôi và cả công ty là do kế toán đảm nhận. Đương nhiên khi cần mọi thứ đều có giấy tờ rõ ràng".

Vào chiều ngày 14/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột cũng một lần nữa lên tiếng nói rõ về chuyện tiền bạc với Phi Nhung. Bố ruột Hồ Văn Cường nói: "Chúng tôi biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiều tiền. Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì chúng tôi sống như gia đình ruột thịt. Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP. HCM".

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phi-nhung-se-trao-lai-toan-bo-tien-cat-xe-cho-con-nuoi-ho-van-cuong-a504069.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Chuyện làng sao