Xã hội

Phong Huy: Niềm đam mê cháy bỏng với sự nghiệp ca hát 


Thứ 5, 29/07/2021 | 12:01


Ai cũng có những đam mê cháy bỏng nhưng không phải ai cũng may mắn thành công trên con đường chông gai ấy. Chọn con đường đi khác biệt, sau hơn 1 năm livestream ca hát, Phong Huy của hiện tại đã hái được nhiều trái ngọt ngào.

image3 1

Hát với trái tim của yêu thương, hát với những hân hoan và niềm yêu đời trong cuộc sống, giọng hát của Phong Huy đã góp phần đem đến nhiều nguồn năng lượng sống tích cực cho đông đảo mọi người không phân biệt tuổi tác. Khung giờ phát sóng quen thuộc 8h vào mỗi tối của Phong Huy đã gắn kết nhiều người hơn, như đem đến cho người hâm mộ món ăn tinh thần rất giải trí và lành mạnh.

Chàng trai Phong Huy sinh ra để hát, sống để hát, lan tỏa đến mọi người những thông điệp ý nghĩa nhất. Đối với Phong Huy có vấp ngã mới trưởng thành và tìm thấy được con đường thành công. Không chỉ các bạn trẻ mà các cô chú trung niên cũng rất yêu quý giọng hát của Phong Huy.

Sự yêu mến ấy chính là những con số rất ấn tượng mà Phong Huy đã có được sau mỗi lần livestream và sau khi đăng tải video về ca khúc mà anh sáng tác. Theo dõi từng đợt phát sóng trực tuyến của Huy, có những ngày số lượng người xem trực tuyến lên đến 15K và video bài hát đạt gần 3 triệu view sau một đêm đăng tải. Không những thế trang fanpage chỉ mới lập khoảng 2 tháng đã có 220K thành viên follow, riêng trang cá nhân của Huy là 75K thành viên follow. Và group nhóm đại gia đình lên đến 150K thành viên, có những livestream đạt mốc 127K lượt like, 22K chia sẻ và 2.8 triệu view…Hay ca khúc đầu tay của anh chàng xứ Nghệ “Chúng ta sinh ra là của nhau” đã cán mốc 400K lượt view sau mấy ngày lên sóng…

Quả thật là những con số biết nói, mỗi một dấu mốc mà Huy đạt được càng khẳng định tài năng của Phong Huy, khẳng định được con đường chàng trai trẻ đang bước đi sẽ phát triển và thành công. Cứ mỗi một thành công chạm ngõ lại càng cho Phong Huy thêm sức mạnh để tiến về phía trước, không ngần ngại vượt qua xây dựng những “thành trì” mới vững chắc.

image2 1

Đối với Phong Huy, chất nghệ sĩ luôn cháy mạnh mẽ trong trái tim của anh, không chỉ hát hay, Phong Huy còn là một người nhạc sĩ rất có tâm hồn, không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhưng với sự cầu tiến, tìm hiểu cùng với những trải nghiệm trong cuộc sống rất phong phú, Phong Huy mong muốn đem đến những thông điệp giá trị vẫn hiện hữu trong sống thông qua những sáng tác của anh. Chẳng hạn như ca khúc: Mẹ đơn thân, Tình và Tiền, Đại gia đình, Chúng ta sinh ra là của nhau…

image1 1

Chỉ với niềm đam mê hát cháy bỏng, sau những giờ làm việc căng thẳng, trở về nơi tá túc, Phong Huy cứ thế rong ruổi cùng những hành trang của mình để làm nên sân khấu đường phố rất đặc biệt, tạo nên sân chơi lành mạnh gắt kết mọi người trên cộng đồng mạng, cùng yêu ca hát, được giao lưu và gặp gỡ thông qua kênh livestream mà Phong Huy tạo ra. Tự lực 100% từ việc đầu tư máy móc, ánh sáng, trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng…không có bất cứ ai hỗ trợ, nhiều lúc Phong Huy muốn từ bỏ đam mê, nhưng chính sự ủng hộ của khán giả đã giúp Phong Huy quên đi những trợ ngại để tiến về phía trước.

image5

Nhờ có sóng livestream của Phong Huy mà mọi người gắn kết nhau hơn, có những mối quan hệ thân tình được gắn kết, những tình bạn tri kỷ tìm thấy nhau qua chương trình của Phong Huy…Lời ca tiếng hát vì cộng đồng, không mang tư lợi cá nhân, nhiều lúc Phong Huy hát liên tục 30 đến 40 bài vẫn không thấy mệt, có thể nói mọi người chính là động lực thúc đẩy Phong Huy làm được điều ấy.

image4 1

Những bài hát của Phong Huy giúp đem đến niềm vui cho nhiều người, mỗi chia sẻ của mọi người lại tiếp tục lan tỏa đến nhiều người hơn. Được lên sóng là Phong Huy lúc nào cũng phải chỉn chu, phải nhiệt tình, phải trọn vẹn nhất, tôn trọng người xem và dành những tình cảm nhiệt tình nhất, chỉ muốn đem lại niềm vui cho đại gia đình.

Hảo Hán

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phong-huy-niem-dam-me-chay-bong-voi-su-nghiep-ca-hat-a508552.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Xã hội