Cộng đồng mạng

Rảnh rỗi, chàng trai ngồi đếm tới 351.008 hạt đường khiến dân mạng phải "chào thua"


Thứ 5, 05/08/2021 | 14:10


Đời sống 24h

Chàng trai "rảnh rỗi sinh nông nổi" này đã đến tới 351.008 hạt đường mà vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến căng thẳng và phức tạp, người dân được kêu gọi không ra đường, trừ trường hợp thực sự cần thiết. Trong thời gian ở nhà quá lâu, giới trẻ đã bắt đầu nghĩ ra nhiều thú vui kỳ lạ nhằm giải trí. Từ "trend" nấu ăn, du lịch tại nhà mùa dịch hay cho đến mới đây nhất là "trend" đếm số đường, tất cả đã khiến dân mạng phải cười nghiêng ngả.

Mới đây, để "giết thời gian", một chàng trai đã ghi lại cảnh ngồi đếm đường của mình. Có thể thấy, anh chàng vẫn đang tỉ mỉ đếm từng hạt từng hạt dưới sự hỗ trợ của ánh đèn led.

dem-duong.mp4

Theo diễn biến trong clip, chàng trai này đã đến tới 351.008 hạt đường mà vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Phía hạt đường còn lại trên mâm còn nhiều vô số kể, từng động tác dùng chiếc xiên gạt từng hạt đường lặp đi lặp lại, cùng những con số lần lượt thay đổi và cũng chưa xác định khi nào mới có kết quả cuối cùng.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip của thanh niên này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và hàng ngàn lượt bình luận với nhiều ý kiến khác nhau. Trong khi đó, có nhiều bình luận hài hước về hành động "rảnh rỗi sinh nông nỗi" của nam thanh niên. Hiện đoạn clip đã thu về hơn 3,3 triệu lượt xem và con số vẫn còn tiếp tục tăng mạnh.

Một số bình luận của dân mạng:

"Quả là nể anh bạn thật mà, không thể tin được là tại sao có thể rảnh đến mức như thế luôn đấy"

"Xem qua mà không nhịn được cười, rồi đếm vậy khi nào xong?"

"Cho mình hỏi ngu một tí là đếm xong như thế được lợi ích gì ạ?"

"Anh ơi chuyển sang đếm bột mì đi anh"

 "Người ta đếm gạo đã mệt, ông này còn đếm đường. Nể thật."

"Kiên trì quá, trước khi nghỉ dịch anh làm kế toán đúng không?

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ranh-roi-chang-trai-ngoi-dem-toi-351008-hat-duong-khien-dan-mang-phai-chao-thua-a509251.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Cộng đồng mạng