Tin trong nước

Sau tiếng nổ kinh hoàng, người phụ nữ ở Yên Bái tử vong


Thứ 5, 22/07/2021 | 08:44


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Nghe tiếng nổ lớn, mọi người chạy đến thì phát hiện thi thể một người phụ nữ, bên cạnh là bình tạo bọt để rửa xe máy đã bị biến dạng.

Ngày 22/7, cơ quan chức năng TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái đang điều tra làm rõ vụ nổ bình tạo bọt rửa xe làm một người tử vong trên địa bàn phường Nguyễn Thái Học.

Theo đó, vụ nổ xảy ra vào khoảng 16h40 ngày 21/7, tại khu vực đường Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái.

sau tieng no kinh hoang mot phu nu o yen bai nam bat dong ben vung mau
Hiện trường vụ nổ ở Yên Bái. Ảnh: VOV

Tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, người dân trên đường Trần Bình Trọng nghe thấy tiếng nổ lớn, khi mọi người chạy đến kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ nằm bất động, gần đó là bình tạo bọt để rửa xe máy đã bị biến dạng.

Nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân. Nạn nhân được xác định tử vong sau đó.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là bà Đ.T.N (SN 1973, ở đường Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Thái Học). Bà N. làm nghề rửa xe tại nhà đã nhiều năm nay. Thời điểm xảy ra vụ nổ, bà N đang mở nắp để đổ thêm bọt vào bình và bình phát nổ.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng TP Yên Bái điều tra làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sau-tieng-no-kinh-hoang-nguoi-phu-nu-o-yen-bai-tu-vong-a507780.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin trong nước