Tin tức giải trí

Shopee gỡ bỏ hình ảnh Hoài Linh giữa ồn ào tiền từ thiện


Thứ 5, 27/05/2021 | 18:50


Tin tức giải trí mới nóng 24h

Shopee đã đồng loạt gỡ bỏ hình ảnh Hoài Linh giữa ồn ào liên quan đến khoản tiền từ thiện hơn 13 tỷ hỗ trợ đồng bào miền Trung.

shopee go bo hinh anh hoai linh giua on ao tien tu thien 01
Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cho chiến dịch quảng cáo trước đó của Shopee.

Ngày 27/5, theo khảo sát của PV, trên website, ứng dụng và trang fanpage chính thức của sàn thương mại điện tử Shopee, đã đồng loạt gỡ bỏ hầu hết toàn bộ hình ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh cho các chiến dịch truyền thông của mình.

Sự việc diễn ra trong bối cảnh Hoài Linh vướng phải ồn ào liên quan đến khoản tiền hơn 13 tỷ hỗ trợ đồng bào miền Trung mà các nhà hảo tâm đã gửi gắm cho nam nghệ sĩ vào cuối năm ngoái.

Động thái này của Shopee được cho là để tránh những tính huống không mong muốn.

Được biết, Shopee trước đó đã vướng phải làn sóng tẩy chay từ người dùng khi sử dụng hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cho chiến dịch sale 6/6. Do đó, việc nền tảng thương mại điện tử này ngừng sử dụng hình ảnh nam danh hài không phải điểu quá bất ngờ.

Đây không phải lần đầu tiên Shopee phải gỡ bỏ hình ảnh 1 nghệ sĩ khỏi chiến dịch quảng cáo của mình.

shopee go bo hinh anh hoai linh giua on ao tien tu thien 02
Shopee cũng từng phải dừng hợp tác với Bùi Tiến Dũng sau những chỉ trích từ người hâm mộ.

Năm 2018, sau kỳ tích Thường Châu cùng đội tuyển U23 Việt Nam, thủ thành Bùi Tiến Dũng về nước trong sự tung hô và yêu mến của khán giả. Cũng từ đó, nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn, trong đó có Shopee lựa chọn thủ thành xứ Thanh cho chiến dịch quảng cáo.

Trái với sự xuất hiện dày dặc trên truyền thông thời điểm đó, thành tích trên sân cỏ của Bùi Tiến Dũng lại khá tệ. Điều này khiến thủ thành 24 tuổi bị rất nhiều người hâm mộ bóng đá chỉ trích vì quá ham mê đóng quảng cáo mà lơ là chuyên môn.

Trước làn sóng phán đối khi đó, Shopee cũng đã phải dừng hợp tác với thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/shopee-go-bo-hinh-anh-hoai-linh-giua-on-ao-tien-tu-thien-a501993.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí