Chuyện làng sao

Song Hye Kyo có cuộc phỏng vấn đầu tiên sau ly hôn, muốn chờ "định mệnh chỉ lối"


Thứ 6, 19/07/2019 | 09:16


Song Hye Kyo-Song Joong Ki ly hôn

Dù không nhắc tới cuộc hôn nhân đã qua với Song Joong Ki nhưng người hâm mộ vẫn tinh ý nhận ra những trăn trở của Song Hye Kyo trong cuộc phỏng vấn dài này.

Dù không nhắc tới cuộc hôn nhân đã qua với Song Joong Ki nhưng người hâm mộ vẫn tinh ý nhận ra những trăn trở của Song Hye Kyo trong cuộc phỏng vấn dài này.

Song Hye Kyo đã có cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi ly hôn Song Joong Ki.

Tờ Hong Kong Tatler vừa đăng tải bài phỏng vấn dài với Song Hye Kyo, được thực hiện từ ngày 12/7 khi nữ minh tinh xứ Hàn tham dự sự kiện thời trang tại Monaco.

Vào những ngày này, Song Hye Kyo đang sống giữa cơn sóng gió trong cuộc sống riêng khi chuyện tình cổ tích của cô và Song Joong Ki đi đến hồi kết sau chưa đầy 2 năm chung sống.

Song Hye Kyo hứng chịu đủ loại tin đồn, thị phi và cả sự ghét bỏ của dư luận Hàn Quốc. Công chúng xứ Hàn vốn không có nhiều cảm tình với Song Hye Kyo sau scandal trốn thuế và loạt tin đồn tình cảm với bạn diễn nên khi cô và Song Joong Ki "đường ai nấy đi", phần lớn đều lựa chọn đứng về phía chồng cũ của nữ diễn viên.

Thêm vào đó, động thái có phần "quyết liệt" của phía Song Joong Ki với vụ ly hôn đã đẩy Song Hye Kyo vào thế khó khi có nhiều người cho rằng hôn nhân tan vỡ là do lỗi của người đẹp.

Mặc dù vậy, khi xuất hiện trong những sự kiện ở nước ngoài, Song Hye Kyo vẫn cho thấy sự xinh đẹp, rạng rỡ và điềm tĩnh đáng kinh ngạc khi đối mặt với sóng gió vây quanh.

Tạp chí Hong Kong Tatler mô tả, Song Hye Kyo xuất hiện trong buổi phỏng vấn với sự tự tin, thanh thoát, bình thản và có đôi chút dè chừng. Dù vậy, chính nữ minh tinh là người bắt đầu cuộc trò chuyện trước và khá thoải mái khi chia sẻ về kế hoạch công việc, dự định trong tương lai.

"Tôi có nhận dự án nào đó hay không, đơn giản là chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến. Chuyện xảy ra do trời định, do tới thời điểm chín muồi. Định mệnh đến cứ đến, không cần nỗ lực quá nhiều. Sự việc chỉ đơn giản là phải xảy ra mà thôi", Song Hye Kyo nói.

Với câu trả lời "Định mệnh đến cứ đến, không cần nỗ lực quá nhiều. Sự việc chỉ đơn giản là phải xảy ra mà thôi." nhiều người cũng ngầm hiểu hàm ý mà Song Hye Kyo muốn nhắc đến việc tan vỡ hôn nhân cũng như là một định mệnh và cô chấp nhận điều đó.

Song Hye Kyo thể hiện bản lĩnh ngôi sao dù cuộc sống riêng gặp nhiều trắc trở.

Khi được Tổng biên tập tờ Hong Kong Tatler hỏi về kế hoạch từ nay cho đến hết năm, Song Hye Kyo cho biết, "Năm nay, tôi dự định sẽ dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có thời gian cho bản thân mình. Ngoài những sự kiện như thế này, tôi sẽ nghỉ xả hơi. Đến năm sau, có thể tôi sẽ bắt tay vào một dự án mới nhưng chưa hoàn toàn quyết định gì cả. Tôi sẽ xem định mệnh chỉ lối ra sao".

Trước đó, sau khi Song Hye Kyo từ chối dự án phim truyền hình "Heyna" ở Hàn Quốc, nhiều ý kiến đã rộ lên rằng cô muốn tránh ồn ào ly hôn nên chưa sẵn sàng tiếp nhận tác phẩm mới.

Hiện tại, với phản ứng của dư luận Hàn Quốc sau vụ ly hôn, người hâm mộ Song Hye Kyo mới cảm thấy quyết định này của cô là đúng đắn. Đơn giản vì hiện tại, dù drama mà cô tham gia có hấp dẫn đến đâu thì chắc chắn cũng sẽ không có được sự ủng hộ của khán giả.

Bên cạnh đó, nhiều người đoán rằng Song Hye Kyo sẽ đẩy mạnh hoạt động ở Trung Quốc trong thời gian sắp tới. Cô vừa ký hợp đồng ở Trung Quốc với công ty của đạo diễn Vương Gia Vệ. Bên cạnh đó, Song Hye Kyo cũng được khán giả xứ Trung ủng hộ hết mình sau khi công khai chuyện ly hôn.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/song-hye-kyo-co-cuoc-phong-van-dau-tien-sau-ly-hon-muon-cho-dinh-menh-chi-loi-a284971.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Chuyện làng sao