An ninh - Hình sự

Tài xế siêu xe Ferrari lăng mạ, chống đối CSGT: Sự thật thông tin bạn gái đang mang thai


Thứ 6, 28/05/2021 | 11:30


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Công an quận 8 xác định, thông tin đối tượng Trúc Giang vào thời điểm vụ việc xảy ra đang mang thai là không chính xác.

tai xe sieu xe ferrari lang ma chong doi csgt noi doi ban gai dang mang thai dspl 3
Từ trái qua, Duy, Giang và Phú làm việc với cơ quan điều tra. Ảnh: Dân Trí 

Ngày 28/5, Pháp luật TP.HCM dẫn thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Lâm Duy (33 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an quận 8 cũng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Vĩnh Phú (31 tuổi, ngụ quận 8) và Nguyễn Thị Trúc Giang (33 tuổi, ngụ quận 4) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, VKSND quận 8 đã phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can đối với Duy, Giang và Phú, đồng thời ra quyết định phê chuẩn lệnh bắt tạm giam đối với Duy.

Thông tin ban đầu, Dân Trí cho hay, vào tối 9/5, Duy Duy điều khiển ô tô Ferrari không gắn biển số phía trước, lưu thông trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) và bị tổ công tác 363 của Trạm CSGT Đa Phước ra hiệu lệnh dừng phương tiện.

Qua kiểm tra, Duy không xuất trình các loại giấy tờ theo quy định.

Sau đó, Duy cùng người yêu tên Giang có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm tổ công tác nên đã bị khống chế. Duy lấy lý do Giang đang mang thai nên để bạn gái ngồi trước đầu xe, cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

tai xe sieu xe ferrari lang ma chong doi csgt noi doi ban gai dang mang thai dspl 1
Chiếc xe ferrari liên quan đến vụ việc. Ảnh: VTC News

Thời điểm cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt tạm giam, Duy vẫn cho rằng thời điểm đó lực lượng CSGT không chứng minh được lỗi vi phạm nên bản thân rơi vào tình trạng ức chế, dẫn đến việc có những lời nói không hay.

Công an quận 8 xác định, thông tin đối tượng Trúc Giang vào thời điểm vụ việc xảy ra đang mang thai là không chính xác.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xe-sieu-xe-ferrari-lang-ma-chong-doi-csgt-su-that-thong-tin-ban-gai-dang-mang-thai-a502059.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục An ninh - Hình sự