An ninh - Hình sự

Thanh niên 19 tuổi ép bé gái quen trên mạng tự quay clip khiêu dâm


Thứ 4, 21/10/2020 | 03:00


Sau khi có được hình ảnh khỏa thân của nạn nhân, thanh niên 19 tuổi yêu cầu bé gái phải tự quay video khiêu dâm nếu không sẽ đăng ảnh khỏa thân của nạn nhân lên mạng.

Sau khi có được hình ảnh khỏa thân của nạn nhân, thanh niên 19 tuổi yêu cầu bé gái phải tự quay video khiêu dâm nếu không sẽ đăng ảnh khỏa thân của nạn nhân lên mạng xã hội.

Thanh niên 19 tuổi ép bé gái quen trên mạng tự quay clip khiêu dâm - Hình minh họa.

Ngày 20/10, Dân Trí dẫn nguồn thông tin từ VKSND thành phố Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã phê chuẩn Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với P.V.V (19 tuổi) về hành vi Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm.

Nạn nhân là cháu Bích (tên đã thay đổi, 12 tuổi, cùng trú tại TP. Gia Nghĩa).

Được biết, đây là loại tội phạm mới được quy định tại Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015. Trường hợp này cũng là tội phạm lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Liên quan đến vụ việc, trang thông tin điện tử Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết, giữa tháng 9/2020, thông qua mạng xã hội, V. quen biết cháu Bích.

Đến ngày 3/10, V. nói Bích gửi ảnh khỏa thân của mình cho V. thì được bé gái đồng ý.

Chưa dừng lại, sau khi có được hình ảnh nhạy cảm của Bích, V. tiếp tục yêu cầu bé gái phải tự quay video cảnh Bích khiêu dâm để gửi cho V., nếu không V. sẽ đăng ảnh khỏa thân của Bích lên mạng xã hội.

Sau đó, V. tải một clip có nội dung khiêu dâm trên mạng gửi cho Bích và nói nạn nhâm làm theo.

Do không hiểu biết và sợ hãi, Bích đã tự quay 2 video khỏa thân của mình rồi gửi qua tài khoản Messenger cho V..

Sự việc sau đó được gia đình cháu Bích phát hiện và làm đơn trình báo công an.

Tại Cơ quan điều tra, V. đã thừa nhận hành vi của mình, thu giữ kiểm tra chiếc điện thoại của V., bên trong có hình ảnh và video của cháu Bích.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-19-tuoi-ep-be-gai-quen-tren-mang-tu-quay-clip-khieu-dam-a343281.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục An ninh - Hình sự