Thứ bảy, 23/11/2019 | 16:10 GMT+7

Bất ngờ lý do HLV Park Hang-seo phải về khách sạn muộn 1 tiếng

Khi xuống sân bay Manila, HLV Park Hang – seo đã quyết định ở lại với nhóm trợ lý và đội ngũ hậu cần để lấy hành lý cho các cầu thủ. Vì lý do này mà thầy Park về khách sạn Jen Manila muộn 1 tiếng so với kế hoạch.

ĐT U22 Việt Nam đặt chân tới sân bay Manila. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Sau hành trình 2 tiếng 45 phút ngồi trên máy bay, đúng 19h10, ĐT U22 Việt Nam đã đặt chân xuống sân bay ở Manila, Philippines để bắt đầu hành trình chinh phục Sea Games 30.

Sau đó các cầu thủ nhanh chóng di chuyển đến khách sạn Jen Manila để cất hành lý, lấy phòng và ăn tối.

Được biết khi đặt chân xuống sân bay, HLV Park Hang-seo không về khách sạn cùng các học trò. Lý do là vì hành lý ký gửi của một số cầu thủ bị kẹt ở sân bay. Sợ các học trò đợi lâu, lỡ giờ ăn tối nên ông Park ở lại sân bay cùng một số trợ lý để gom đủ hành lý. Các cầu thủ sẽ lên xe về trước cho kịp giờ ăn theo đúng kế hoạch.

Hơn 1 tiếng đồng hồ sau đó, ông Park mới đến khách sạn. Lúc này, Quang Hải và đồng đội đã dùng xong bữa tối và lên phòng nghỉ ngơi. HLV trưởng U22 Việt Nam mới dùng cơm và nói chuyện với trợ lý.

Thầy Park về khách sạn Jen Manila muộn 1 tiếng. Ảnh: Zing.vn

Được biết, khách sạn Jen Manila mà đội tuyển U22 được bố trí ở là một khách sạn có điều kiện ăn nghỉ tốt, trang thiết bị hiện đại. Theo kế hoạch, đội sẽ có buổi tập đầu tiên trong ngày 23/11.

Tại bảng B, U22 Việt Nam chung bảng với Thái Lan, Singaore, Indonesia, Lào và Brunei. Đây được đánh giá là bảng đấu rất khó khăn. So với bảng A, các đội ở bảng B sẽ phải thi đấu nhiều hơn 1 trận. Ở vòng loại, U22 Việt Nam sẽ chơi cả 3 trận trên sân cỏ nhân tạo Binan.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn