Thứ ba, 07/07/2020 | 11:13 GMT+7

Công Phượng và Tiến Linh xảy ra xô xát trên sân Thống Nhất

Trong trận đấu giữa CLB Bình Dương- TP.HCM, cầu thủ Công Phượng và Tiến Linh đã lao vào xô đẩy lẫn nhau.

Vào tối ngày 6/7, CLB Bình Dương- TP.HCM đã gặp gỡ nhau tại vòng 8 V-League 2020 trên sân Thống Nhất.

Vào phút thứ 62 của trận đấu khi CLB Bình Dương đang dẫn trước 2-0, Tống Anh Tỷ của Bình Dương vào bóng từ phía sau với Sầm Ngọc Đức của TP.HCM trong trận đấu trên sân Thống Nhất.

Công Phượng và Tiến Linh xảy ra xô xát trên sân Thông Nhất. Ảnh: Dân Trí

Ngay sau đó, Công Phượng ở gần đó xông tới, làm động tác tung chân với vẻ mặt bực tức rồi bước qua chỗ Tống Anh Tỷ. Ngay lập tức, Tiến Linh túm cổ và đẩy Công Phượng rồi lời qua tiếng lại với tiền đạo của đội chủ nhà. Cầu thủ hai đội lao vào xô đẩy lẫn nhau, khiến trận đấu phải tạm dừng, các trọng tài phải vất vả ngăn cản.

Tiền vệ Đào Tuấn Cảnh ở băng ghế dự bị cũng lao vào sân để tham gia vụ ẩu đả. HLV Nguyễn Thanh Sơn và các trợ lý phải vào sân ngăn cản, sau đó tiền vệ Bình Dương phải nhận thẻ vàng.

"Chúng tôi sẽ kiểm điểm cầu thủ của mình vì tác phong, hình ảnh như vậy là phản cảm, không thể chấp nhận được", HLV Nguyễn Thanh Sơn của Bình Dương chia sẻ sau trận đá.

Kết thúc trận đấu, CLB TP.HCM đã thua Bình Dương 1-2. Sau hai trận liên tiếp được chơi trên sân nhà nhưng chỉ giành một điểm, TP HCM tụt xuống thứ hai, xếp sau Sài Gòn và bằng 14 điểm với đội xếp thứ ba Bình Dương.

HLV Chung Hae Seong của TPHCM phát biểu sau trận: “Tôi không nghĩ rằng CLB TP.HCM chơi kém, nhưng 2 bàn thua của chúng tôi đến từ 2 lỗi để mất bóng, đối phương phản công rồi ghi bàn.

Hoàng Yên (T/h)