Thứ tư, 01/01/2020 | 14:20 GMT+7

Đoàn Văn Hậu ngắm pháo hoa đón năm mới, khui sâm panh cực điệu nghệ tại Đức

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu khoe khoảnh khắc đón năm mới tại Đức cùng màn khui sâm panh cực kỳ điệu nghệ.

Đoàn Văn Hậu lúng túng khi bật sâm panh. Video: FBNV.

Sáng 1/1/2020, Đoàn Văn Hậu đăng hình ảnh chào năm mới trên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: "Chúc mừng năm mới mọi người". Hậu vệ tuyển Việt Nam chia sẻ lên mạng xã hội lúc 1h20 phút (giờ Berlin, Đức).

Trong khoảnh khắc năm 2019 khép lại, Văn Hậu cũng vui vẻ chia sẻ với mọi người về cách anh đón năm mới tại trời tây.

Đoàn Văn Hậu ngắm pháo hoa đón năm mới, khui sâm panh cực điệu nghệ tại Đức - ảnh 1


Đoàn Văn Hậu vui vẻ đón năm mới tại Đức. Ảnh: FBNV

Đoàn Văn Hậu phát livestream khoảnh khắc pháo hoa sáng rực trời, anh cùng bạn bè khui sâm panh chúc mừng năm mới. Ban đầu có chút lúng túng khi mở sâm panh nhưng sau đó lại vô cùng điều nghệ. Anh chàng cầm chai rượu một lúc rồi chăm chú làm theo hướng dẫn của người bạn và cuối cùng nắp chai đã bật tung lên khi không khí năm mới tràn về.

Trong những ngày gần đây, Đoàn Văn Hậu thường xuyên khoe những tấm hình chụp khi nghỉ ngơi tại Đức cùng với người đại diện của mình. Cầu thủ gốc Thái Bình sẽ sớm hội quân cùng SC Heerenveen trong ít ngày tới trước khi sang Girona, Tây Ban Nha tập huấn từ ngày 4/1 đến ngày 11/1.

Có thể nói, năm 2019 là một năm thành công rực rỡ đối với Đoàn Văn Hậu khi anh sở hữu đủ danh hiệu cao quý ở cả cấp độ CLB (vô địch V.League và cúp quốc gia) lẫn tuyển quốc gia (cùng U23 Việt Nam giành Huy chương vàng SEA Games 30).

Mặc dù không thể trở về dự U23 châu Á 2020, Văn Hậu vẫn còn rất nhiều cơ hội ở chặng đường phía trước.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT