Thứ hai, 18/01/2021 | 20:13 GMT+7

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và bạn gái tổ chức lễ đính hôn

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và bạn gái đã tổ chức lễ đính hôn với sự góp mặt và chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè.

Vào sáng 18/1, lễ đính hôn và lễ cưới của của cầu thủ Phạm Xuân Mạnh và bạn gái Trần Thị Dung đã được tổ chức tại xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Sau đó, hôn lễ của cặp đôi sẽ tiếp tục được tổ chức rình rang tại thị trấn Yên Thành và TP. Vinh vào ngày 24/1 sắp tới.

Xuân Mạnh và Trần Dung chụp ảnh cùng bố mẹ trong lễ đính hôn. Ảnh: Tri thức trực tuyến.

Cuối tháng 12 vừa qua, Xuân Mạnh đã thông báo về kế hoạch tổ chức đám cưới. Anh khoe trên trang cá nhân bộ ảnh cưới và nhận được muôn vàn lời chúc tốt đẹp từ người thân, bạn bè.

Từ năm 2018, hai người bắt đầu hẹn hò sau khi Phạm Xuân Mạnh trở về từ giải U23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc. Trần Dung là cử nhân luật, hiện là giáo viên của một trung tâm ngoại ngữ tại Vinh.

Khoảnh khắc chú rể Xuân Mạnh đón cô dâu về rinh. Ảnh: Ngôi Sao.

Phạm Xuân Mạnh (sinh năm 1996) thi đấu ở vị trí tiền vệ, hậu vệ, đầu quân cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Anh được người hâm mộ yêu mến bởi sự nghiêm túc trên sân cỏ, luôn miệt mài thi đấu, hỗ trợ các đồng đội ghi bàn.

Hình ảnh hai bên gia đình trong đám cưới của cặp đôi. Ảnh: Ngôi Sao. 

Xuân Mạnh là cầu thủ tiếp theo của lứa cầu thủ Thường Châu lập gia đình. Hồi 2020, hai cặp đôi Văn Đức và Nhật Linh, Duy Mạnh cùng Quỳnh Anh tổ chức đám cưới vào đầu năm. Tới cuối năm, Công Phượng và Viên Minh cũng lên xe hoa.

Bích Thảo (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn