Thứ năm, 17/11/2016 | 10:19 GMT+7

HLV Hữu Thắng ‘nhờ’ Công Phượng hồi phục cho Tuấn Anh

Vị chiến lược gia người Nghệ An đang tận dụng mọi phương án để có thể đưa Tuấn Anh kịp thời thi đấu tại AFF Cup 2016.

[mecloud]SpabfvNqyB[/mecloud]

Chấn thương của Tuấn Anh đang tiến triển xấu, đó là thừa nhận của HLV Hữu Thắng. Trước khi sang Myanmar, tiền vệ người Thái Bình hồi phục tốt, nhưng anh đã bị đau lại trong buổi tập cuối ở Việt Nam.

ĐTVN đã tập luyện ngay khi đặt chân đến nước bạn và Tuấn Anh đều không thể tham gia. Các bác sĩ đang hết sức lo ngại và cho biết khả năng có thể tham dự AFF Cup của tiền vệ này vẫn còn bỏ ngỏ.

Danh sách chia phòng cụ thể của ĐTQG Việt Nam tại Myanmar


HLV Hữu Thắng đang làm mọi cách để Tuấn Anh hồi phục sớm. Từ ngày sang Myanmar, HLV Hữu Thắng bố trí Công Phượng và Tuấn Anh ở cùng phòng, để tiền đạo xứ Nghệ - người từng bị gãy xương quai xanh hồi đầu năm 2016 truyền nghị lực cho Tuấn Anh - cầu thủ đang chạy đua với thời gian để bình phục dự AFF Cup 2016. Ngoài ra, Công Phượng cũng đã có kinh nghiệm điều trị chấn thương ở Nhật Bản sau khi phải ngồi ngoài hơn 2 tháng hồi đầu năm.

Đây được coi là 1 sự sắp xếp phòng đặc biệt của HLV Hữu Thắng. Thông thường, ông muốn xếp một cầu thủ tiền đạo ở cùng phòng với một hậu vệ. Việc này giúp họ dễ dàng trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp chơi ở vị trí mà mình sẽ phải đối mặt trên sân (tiền đạo đối mặt với hậu vệ và ngược lại), thế nhưng, có thể thấy rõ Tuấn Anh và Công Phượng đều nổi bật trong mặt trận tấn công hơn.

Trong danh sách chia phòng này, có thể thấy rõ HLV Hữu Thắng không quá gượng ép các cầu thủ. Những cầu thủ quê Nghệ An được ở với nhau, tương tự với các cầu thủ từ Hà Nội T&T hay HAGL. Còn lại, chỉ có Đình Luật phải ở phòng riêng do thiếu người.

Xem thêm video:

[mecloud]vEiI5hqgNG[/mecloud]

 

Nguồn: Thethao247