Thứ ba, 23/06/2020 | 20:55 GMT+7

HLV trưởng Hà Nội nói gì sau sự cố Quang Hải bị "hack" facebook?

Trước buổi tập của CLB Hà Nội chiều 23/6 tại Bình Dương, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về sự cố Quang Hải bị hack facebook.

17h ngày mai 24/6, CLB Hà Nội sẽ gặp Becamex Bình Dương trên sân Gò Đậu trong khuôn khổ lượt trận thứ 6 LS V-League 2020. Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội khách Hà Nội đã có buổi tập trên sân Gò Đậu vào chiều nay.

Trả lời báo chí, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm thừa nhận, gặp Bình Dương sẽ là trận đấu khó khăn.

Theo ông Chu Đình Nghiêm, Hà Nội đang gặp khó khăn đặc biệt ở hàng phòng ngự khi vắng một loạt cầu thủ chủ chốt. Văn Hậu bận khoác áo SC Heerenveen, Duy Mạnh chấn thương nghỉ dài hạn và Đình Trọng cũng đang chờ lấy lại phong độ sau chấn thương dây chằng chéo trước. Chưa kể, đội còn nhiều trường hợp bị đau vặt như Quang Hải, Văn Quyết hay Pape Omar.

Tiền Phong dẫn lời HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Chúng tôi chủ trương lấy công bù thủ nhưng hiện hàng phòng ngự của đội không tốt. Nhiều trụ cột vắng trong khi những người thay thế chưa đáp ứng được. Mới chỉ mấy trận nhưng Hà Nội đã thủng lưới nhiều. Đội sẽ phải rất cố gắng ở các trận đấu tới”.

Trước chuyến làm khách trước Bình Dương, ngôi sao sáng nhất của CLB Hà Nội, tiền vệ Quang Hải gặp sự cố bị hack facebook, lộ các tin nhắn riêng tư, tình cảm, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng sự cố có thể ảnh hưởng ít nhiều tới Quang Hải nhưng tin anh sẽ vượt qua.

“Facebook là trang cá nhân, ai vi phạm quyền riêng tư của Quang Hải sẽ bị pháp luật xử lý. Riêng ban lãnh đạo CLB sẽ luôn bảo vệ Quang Hải. Có thể sự cố sẽ ảnh hưởng một chút tới Quang Hải nhưng chúng tôi tin cậu ấy mạnh mẽ và sẽ vượt qua”, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết. Ông Nghiêm từ chối cho biết sẽ để Quang Hải đá chính hay không.

Việt Hương (T/h)