Thứ bảy, 04/07/2020 | 15:09 GMT+7

Quang Hải chấn thương rách cơ háng, ngồi lẻ loi nhìn đồng đội tập luyện

Chấn thương rách cơ háng chưa lành, Quang Hải tiếp tục bị cảm phải truyền nước 2 ngày liên tục và nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận đấu với CLB Viettel ngày 5/7.

Quang Hải chấn thương rách cơ háng, ngồi lẻ loi nhìn đồng đội tập luyện - ảnh 1

Quang Hải ngồi lẻ loi nhìn đồng đội tập luyện. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Liên quan đến tình hình sức khỏe của tiền vệ Quang Hải sau chấn thương, chiều 3/7, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Về chỗ Quang Hải, cậu ấy bị rách cơ háng ở trận gặp Bình Dương và có sự tràn dịch. Bác sĩ dự tính cậu ấy cần 2 tới 3 tuần bình phục nhưng tùy cơ địa của từng người, nếu cơ địa của Quang Hải tốt, sự hồi phục sẽ nhanh hơn”.

“Quang Hải bị cảm hôm vừa rồi nên 2 ngày qua phải truyền nước và tới hôm 3/7 chỉ chạy nhẹ. Tùy vào tình hình trước Viettel, nếu khó khăn, CLB sẽ buộc phải sử dụng Hải. Còn nếu thuận lợi, Hải sẽ ngồi ngoài”, ông Nghiêm cho biết.

Ở buổi tập chiều 3/7 của Hà Nội FC, Quang Hải không tập luyện vì chấn thương. Anh ngồi một mình phần lớn thời gian buổi tập theo dõi các đồng đội tập luyện.

Quang Hải chấn thương rách cơ háng, ngồi lẻ loi nhìn đồng đội tập luyện - ảnh 1

Bị chấn thương nên Quang Hải chỉ tập luyện bằng việc chạy nhẹ nhàng. Ảnh: Trí Thức Trẻ 

Chấn thương của Quang Hải chỉ là một trong những tổn thất của CLB Hà Nội ở giai đoạn này của mùa giải. Đội bóng thủ đô còn đúng 14 cầu thủ đạt 100% thể trạng cho thi đấu. Số còn lại đều dính chấn thương hoặc không đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Vắng nhiều cầu thủ quan trọng cũng khiến cho CLB Hà Nội suy yếu rất nhiều nơi hàng thủ và tấn công. Đội bóng Thủ đô đã thua liên tiếp 2 trận tại sân nhà Hàng Đẫy trước SLNA và CLB Sài Gòn.

Trong trận đấu sắp tới gặp Viettel, Hà Nội FC chắc chắn gặp khó hơn nhiều so với hai trận đấu trước Sài Gòn FC và SLNA, bởi đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng được đánh giá rất mạnh ở V.League 2020 nhờ sở hữu nhiều tuyển thủ trong đội hình.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn