Chủ nhật, 17/05/2020 | 10:17 GMT+7

Quang Hải lên tiếng sau khi công khai bạn gái mới: Hết duyên nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng

Tiền vệ của Hà Nội FC cho rằng, tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý, nhưng nếu đã là hết duyên thì nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. 

Tối qua 16/5, trên trang Facebook cá nhân, tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC) đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm của anh thời gian gần đây.

Cụ thể, chân sút sinh năm 1997 này viết: "Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!"

Ngay lập tức, dòng trạng thái này nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người hâm mộ. Qua những dòng chia sẻ, ít nhiều các fan đều nhận ra Quang Hải đang muốn nói tới lùm xùm tình cảm gần đây giữa anh và bạn gái mới, bạn gái cũ.

Trong đó có đoạn: "Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường dài đi cùng nhau".

Đây được coi như lời giải thích về hành động Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê đi chơi cùng nhau ngày 8/3 khi hình ảnh 2 người chụp chung cùng với một bó hoa hồng. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng Quang Hải và Nhật Lê đã quay lại với nhau.

Tuy nhiên với lời giải thích mới đây, bó hoa không hề mang ý nghĩa "nối lại tình xưa" như nhiều người suy đoán. 

Chàng tiền vệ sinh năm 1997 và bạn gái cũ Nhật Lê từng có "mối tình năm 17 tuổi" ngọt ngào được nhiều người ngưỡng mộ. Sau nhiều lần hợp tan trước khi chính thức "đường ai nấy đi" thời gian gần đây và bó hoa tặng Nhật Lê là để "kết thúc một chặng đường đi cùng nhau".

Trước đó ít ngày, Quang Hải chính thức công khai bạn gái mới. Nửa kia của anh là Huỳnh Anh, sinh năm 1999, cựu du học sinh Singapore. Đây là cô gái thứ 2 Quang Hải công khai hẹn hò, sau Nhật Lê, dù có tin đồn tình cảm với nhiều người.

Nhiều dân mạng đã kéo vào trang cá nhân của Huỳnh Anh và tấn công hot girl này bằng những lời lẽ xúc phạm cũng như nhắc đến bạn gái cũ Quang Hải tại các bài đăng gần nhất của cô.

Ngày 15/5, Huỳnh Anh đăng ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn do một tài khoản lạ gửi cho cô. Người này dùng những lời lẽ thô tục để chửi bới, xúc phạm, thậm chí đe dọa "đừng để gặp được" nếu không sẽ đánh. Người này cho rằng Huỳnh Anh là kẻ xen vào giữa chuyện tình cảm của bạn trai và người cũ.

Bạch Hiền

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn