Thứ bảy, 29/06/2019 | 20:09 GMT+7

Tiết lộ bất ngờ về chuyến đi châu Âu sắp tới của Công Phượng

Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh chia sẻ, Công Phượng chắc chắn sẽ sang châu Âu thi đấu trong vòng 1 năm.

Tiết lộ bất ngờ về chuyến đi châu Âu sắp tới của Công Phượng - ảnh 1

Công Phượng sẽ sang châu Âu thi đấu trong thời gian 1 năm. Ảnh: Bongda24h

Theo thông tin trước đó, Công Phượng được cho là sẽ thử việc cho đội hạng 2 của bóng đá Pháp là Clermont Foot trong khoảng 1 tháng.

Tuy nhiên, kết quả làm việc mới nhất giữa phía Hoàng Anh Gia Lai với đối tác cho kết quả là Công Phượng sẽ sang Pháp thi đấu trong khoảng 1 năm, chứ không còn đến châu Âu với dạng thử việc.

Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: “Nhân đây tôi cũng thông báo thêm, người hâm mộ sẽ được đón tin rất vui về Công Phượng trong thời gian tới.

Tôi xin phép tiết lộ cậu ấy chắc chắn sẽ đi châu Âu thi đấu trong vòng 1 năm. Cụ thể là cho mượn hay mua đứt, cũng như tên câu lạc ở châu Âu là gì thì tôi xin phép giữ bí mật do đây là điều khoản từ phía câu lạc bộ”.

Ông Nguyễn Tấn Anh cũng khẳng định trong thời gian qua, nhiều câu lạc bộ ngỏ ý muốn có Công Phượng. Tuy nhiên, đại diện ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai cho biết sẽ lựa chọn điểm đến tốt nhất cho Công Phượng.

Như vậy, nếu thi đấu tại châu Âu trong thời gian liên tục 1 năm tới đây, Công Phượng sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên có thời gian đá bóng tại châu Âu lâu đến vậy.

Trước Công Phượng, 2 tiền đạo khác của bóng đá nội là Lê Công Vinh và Nguyễn Việt Thắng từng đá bóng ở Bồ Đào Nha, lần lượt trong màu áo các câu lạc bộ Leixoes và Porto B. Tuy nhiên, thời điểm đó, cả Công Vinh và Việt Thắng chỉ đá bóng ở châu Âu ít tháng.

Một đồng đội khác của Công Phượng tại câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai trước đây là Lương Xuân Trường sẽ không tiếp tục ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải 2019, mà trở về nước khoác áo Hoàng Anh Gia Lai, sau khi rời Buriram United (Thái Lan).

THỦY TIÊN (T/h)

 

Nguồn: NĐT