Thứ sáu, 26/02/2021 | 07:36 GMT+7

Video: Ngỡ ngàng trước màn ăn vạ kinh điển bậc nhất lịch sử bóng đá thế giới

Cầu thủ Rosbin Ramos của Batanecos FC tự đánh vào mặt mình bằng vật thể do một cổ động viên ném xuống sân và lăn lộn trên sân nhằm đánh lừa trọng tài.

Theo đó, tình huống hài hước xảy ra ở giải hạng Ba Guatemala gặp Deportivo San Lorenzo.

Tiền vệ 22 tuổi người Venezuela đã nhặt một đồ vật do một cổ động viên ném xuống sân và khi cả hai đội tranh cãi về một tình huống khác ở phía trên sân, anh đã ra tay với chính bản thân mình.

Ramos tự đánh vào mặt mình bằng vật thể nói trên rồi ngã xuống và lăn lộn trên sân như thể đang vô cùng đau đớn đo bị cổ động viên ném trúng vật thể vào người.

Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực đánh lừa trọng tài, màn trình diễn lặn kỳ lạ của Ramos không thành công vì các trọng tài không nhìn thấy sự cố ban đầu. Trong khi đó, các cầu thủ Deportivo San Lorenzo tiến đến gần kẻ ăn vạ và bảo cầu thủ này đứng dậy.

Hành động đáng xấu hổ của Ramos trong trận đấu ở giải hạng Ba nhiều khả năng sẽ nhận án phạt nguội. Theo thông tin từ tờ Football24, cơ quan kỷ luật bóng đá của Guatemala dự kiến sẽ đưa ra án phạt đối với Ramos vì những trò hề kẻ trên.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-ngo-ngang-truoc-man-an-va-kinh-dien-bac-nhat-lich-su-bong-da-the-gioi-a357137.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn