Thứ năm, 30/04/2020 | 07:02 GMT+7

Võ sư đệ nhất Thiếu Lâm knock-out đối thủ khiêu chiến sau hơn 3 phút thượng đài

Nhất Long thượng đài với tay đấm có biệt danh Lưu Nhị Cẩu và cần hơn 3 phút để hạ gục đối phương.

Trận so gang này của Nhất Long Lưu Nhị Cẩu diễn ra vào tối 29/4.

          
Nguồn: Fighting World

Trước đó, theo tờ Sina đăng tải ngày 14/4, “Đệ nhất Thiếu Lâm” Nhất Long bị Lưu Nhị Cẩu thách đấu trên WeChat.

Lưu Nhị Cẩu phát đi thông điệp thách đấu tới võ sĩ sinh năm 1987 với nội dung: “Nhất Long, bạn chỉ là một võ sĩ rởm không hơn không kém. Ngay cả tôi cũng có thể đánh bại bạn. Hôm nay, tôi chính thức gửi lời thách đấu và tôi chờ đợi sự dũng cảm của bạn để lên đài tỉ thí. Chắc chắn, bạn chỉ là một kẻ đáng bị coi thường nếu từ chối lời thách đấu này”.

Sau khi bị đối thủ thách đấu công khai, Nhất Long tỏ ra rất giận dữ. Anh lập tức lên mạng xã hội để đưa ra tuyên bố đáp trả: “Bạn có tự tin vào cuộc tỉ thí với tôi không? Tôi đã từng xem một số clip của bạn trên internet. Nó thật vớ vẩn. Tôi không muốn khoe khoang, nhưng nếu bạn chiến đấu với tôi, tôi dám chắc rằng bạn sẽ phải no đòn. Nếu bạn trụ được 3 phút, chiến thắng ngay lập tức sẽ thuộc về bạn”.

Theo Sina, màn khẩu chiến giữa Lưu Nhị Cẩu và Yi Long đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng tại Trung Quốc. Phần lớn những ý kiến đều cho rằng Lưu Nhị Cẩu không bao giờ xứng đáng trở thành đối thủ của Nhất Long trên võ đài, ngay cả khi Yi Long gặp chấn thương lưng.

Nhất Long là một cái tên không hề xa lạ trên các sàn đấu với các đối thủ Kickboxing, luôn mang tới những trận đầy kịch tính, quyết liệt, được theo dõi bởi hàng triệu người.

Anh là một cao thủ được tiếp thu nhiều môn phái võ thuật như Thiếu Lâm, Vịnh Xuân, Muay Thái,...và từng được ví là "Đệ Nhất Thiếu Lâm". Một trong những thành tích vang dội, được xem là phần kinh điển trong cuộc đời của Nhất Long chính là cuộc chiến với “Thánh Muay Thai” - võ sĩ Buakaw.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn