Thứ ba, 17/09/2019 | 07:34 GMT+7

Đoàn Văn Hậu hứa gì với bầu Hiển trước giờ sang Hà Lan?

Đoàn Văn Hậu đã rời Việt Nam trong chuyến bay vào 1h30 ngày 17/9 để sang Hà Lan, Văn Hậu đến chào bầu Hiển và hứa sẽ cố gắng để thi đấu thật tốt.

Văn Hậu rất vui vì được ra nước ngoài thi đấu. Ảnh: Giao Thông 

Thông tin từ CLB Hà Nội cho biết, sau hơn 1 tuần chờ đợi, sáng 16/9, Đoàn Văn Hậu đã được cấp visa lao động để sang Hà Lan hội quân cùng các đồng đội tại CLB SC Heerenveen. Anh đã rời Việt Nam trong chuyến bay vào 1h30 ngày 17/9. Đội Hà Nội và gia đình cũng đã ra sân bay tạm biệt Hậu trước giờ khởi hành.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu đã đến chào bầu Hiển và hứa sẽ cố gắng để thi đấu thật tốt trong màu áo đội bóng châu Âu.

Theo sự thống nhất giữa đội bóng Hà Lan và CLB Hà Nội, ngày 10/11 Văn Hậu sẽ trở về nước chuẩn bị cho SEA Games 30 nếu được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam.

Trước đó tối 31/8, Văn Hậu bay sang Hà Lan để hoàn tất những thủ tục cuối để ký hợp đồng với CLB SC Heerenveen. Bản hợp đồng theo dạng cho mượn có thời hạn một năm, kèm điều khoản mua đứt với giá gần 2 triệu USD.

Từng chia sẻ với báo chí về quyết định tạm chia tay Hà Nội FC để thử sức ở Hà Lan, Văn Hậu nói: "Ra nước ngoài thi đấu là ước mơ lớn nhất của tôi. Tôi còn trẻ nên có nhiều cơ hội được phát triển bản thân. Hà Lan là một môi trường bóng đá rất phát triển của châu Âu, giúp tôi học hỏi được rất nhiều".

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: NĐT