Thứ năm, 07/05/2020 | 08:09 GMT+7

HLV Heerenveen tiết lộ tin cực vui về Đoàn Văn Hậu

HLV Heerenveen Johnny Jansen tiết lộ, đội bóng của ông đang đàm phán để giữ lại hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Nếu Floranus được trả về vị trí hậu vệ phải, cơ hội ra sân tại Hà Lan của Đoàn Văn Hậu sẽ lớn hơn. Ảnh: SC Heerenveen.

Trả lời phỏng vấn trên trang Omrop Fryslân ngày 6/5, HLV Johnny Jansen của SC Heerenveen xác nhận lãnh đạo đội bóng đang đàm phán với CLB Hà Nội để giữ hậu vệ Đoàn Văn Hậu thêm 1 mùa nữa.

Theo đó, ông Johnny Jansen tiết lộ khả năng sắp tới SC Heerenveen sẽ phải chia tay hậu vệ Ricardo van Rhijn, vì thế hàng thủ CLB này rất cần Đoàn Văn Hậu ở lại để thi đấu bên hành lang trái khi giải VĐQG Hà Lan trở lại thi đấu mùa tới từ sau tháng 9.

HLV Johnny Jansen chia sẻ: "Mùa này, Floranus chủ yếu chơi ở vị trí hậu vệ trái. Tuy nhiên, không phải lúc nào cậu ấy cũng hạnh phúc với điều này. Khi đội bóng sắp chia tay Ricardo van Rhijn, liệu cậu ấy có thể trở lại vị trí sở trường không? Tất nhiên là có".

"Floranus là hậu vệ phải số một của đội bóng và chúng tôi muốn tận dụng tối đa năng lực của cậu ấy. Bên cánh trái, tôi có thể sử dụng Lucas Woudenberg. Ngoài ra, CLB cũng đang đàm phán với CLB Hà Nội về tương lai của Đoàn Văn Hậu".

Từ khi gia nhập Heerenveen hồi tháng 9, Văn Hậu mới có 4 phút ra sân cho đội một ở trận gặp Roda JC tại cúp quốc gia Hà Lan. Thời gian còn lại, hậu vệ 21 tuổi phải làm bạn với băng ghế dự bị và chủ yếu được sử dụng ở Jong Heerenveen tại giải đấu cho các đội dự bị.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: NĐT