Thứ ba, 20/08/2019 | 18:33 GMT+7

Lộ danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Văn Quyết, Hà Minh Tuấn trở lại

Sự góp mặt của 2 cái tên là Văn Quyết và Hà Minh Tuấn trong danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam đấu Thái Lan vừa bị rò rỉ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

HLV Park Hang-seo đã chọn ra danh sách cầu thủ Việt Nam cho trận đối đầu Thái Lan?

Càng đến gần ngày tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, những thông tin xoay quanh thầy trò HLV Park Hang-seo càng xuất hiện nhiều hơn.

Mới đây, trên các diễn đàn bóng đá và các trang bóng đá nổi tiếng của Việt Nam trên mạng xã hội đã rò rỉ danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan.

Ở danh sách chưa được xác nhận này, Văn Lâm cùng Trần Nguyên Mạnh là 2 thủ môn góp mặt bởi phong độ ổn định cùng kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Điều đáng ngạc nhiên là dù Văn Hậu và Trọng Hoàng đang dính chấn thương nhưng vẫn có tên trong danh sách. Bởi thế, người hâm mộ vẫn hy vọng vào việc "đôi cánh" của tuyển Việt Nam kịp bình phục trước thềm trận đại chiến quan trọng diễn ra.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện trở lại của tiền đạo Hà Minh Tuấn sau 6 năm vắng bóng ở tuyển quốc gia cũng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, Giám đốc điều hành Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam xác nhận tiền đạo Hà Minh Tuấn đã được điền tên vào danh sách tập trung sơ bộ của HLV Park Hang-seo.

Tiền đạo Hà Minh Tuấn.

Lần gần nhất Minh Tuấn góp mặt trong đội hình tuyển Việt Nam là từ trận gặp Hong Kong (Trung Quốc) ở vòng loại Asian Cup 2015 hồi năm 2013.

Hà Minh Tuấn từng có tên trong thành phần U23 Việt Nam dự SEA Games 2013 tại Myanmar. Được xem là truyền nhân của Lê Huỳnh Đức, nhưng Minh Tuấn chưa bao giờ thể hiện xứng đáng với tiềm năng của mình.

Thủ quân Hà Nội FC - Văn Quyết cũng được điền tên vào danh sách sơ bộ sau khi thể hiện phong độ cao trong thời gian qua.

Ngoài ra, lần tập trung này vẫn có những cái tên quen thuộc như Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Văn Kiên, Thành Chung, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh...

Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam đấu Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Muangthong Utd), Trần Nguyên Mạnh (SLNA).

Hậu vệ: Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL).

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL).

Tiền đạo: Ngân Văn Đại, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (STVV), Hà Đức Chinh (SHB ĐN), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT