Thứ bảy, 06/07/2019 | 13:59 GMT+7

Bị cấm thi đấu ở quê nhà, Từ Hiểu Đông hẹn võ sĩ giả gái Nhật Bản tại Thái Lan

"Ban đầu tôi muốn đấu với Nagashima ở Trung Quốc nhưng chính quyền không cho phép. Tôi đã nghĩ từ lâu, chỉ có thể đến Thái Lan...", Từ Hiểu Đông thông báo.

Theo kế hoạch được thông báo trên mạng xã hội, tay đấm MMA nghiệp dư này sẽ đến Thái Lan thi đấu vào tháng 11/2019 để gặp tay đấm Nhật Bản Yuichiro Nagashima.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Hiểu Đông bức xúc khi cho rằng anh bị cấm thi đấu ở Trung Quốc buộc trận đấu với đối thủ người Nhật Bản phải tổ chức ở một nước thứ ba là Thái Lan.

Cuộc đấu của Từ Hiểu Đông với Yuichiro Nagashima được truyền thông mong chờ.

"Ban đầu tôi muốn đấu với Nagashima ở Trung Quốc nhưng chính quyền không cho phép. Tôi đã nghĩ từ lâu, chỉ có thể đến Thái Lan để tỉ thí ở trường đấu Lumpinee. Tôi đã xem video trận cậu ta knock-out Nhất Long. Những gì tôi có thể nói lúc này là trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 22/11 tới".

Cuộc đấu của Từ Hiểu Đông với Yuichiro Nagashima hứa hẹn đầy hấp dẫn. Đây là một cuộc so tài rất đáng được chờ đợi, bởi đối thủ của Từ Hiểu Đông rất khó lường và có tính cách khác người. Nagashima năm nay 35 tuổi, trẻ hơn Từ Hiểu Đông 5 tuổi, là võ sĩ giàu thành tích trên sàn đấu kickboxing tại Nhật Bản.

Anh nổi tiếng với phong cách ăn mặc lập dị, thường hóa thân thành các nhân vật truyện tranh, thậm chí giả gái khi bước lên sàn đấu.

Anh từng là nhà vô địch K-1 của đất nước mặt trời mọc. Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tay đấm Nhật Bản vẫn sở hữu những cú đấm mạnh mẽ, và thể lực tốt.

Võ sĩ người Nhật Bản được người hâm mộ Trung Quốc biết đến sau chiến thắng trước cao thủ Thiếu Lâm - Nhất Long tại sự kiện S-1 Muay Thai ở Tân Cương vào tháng 9/2014.

Truyền thông Trung Quốc đánh giá cao võ sĩ 35 tuổi Nagashima khi cho rằng anh mạnh hơn nhiều so với Hiểu Đông. Những chiến thắng của tay đấm họ Từ trước Ngụy Lôi, Điền Dã hay Lã Cương không thể đem ra để nói về trận đấu sắp tới.

Điều đáng nói, trong quá khứ, Từ Hiểu Đông từng nhiều lần thách đấu với Nhất Long nhưng đã bị từ chối. Vì thế, nếu đánh bại Nagashima, coi như Từ Hiểu Đông sẽ được cho là hơn Nhất Long một bậc.

Minh Khôi (T/h)

 

Nguồn: NĐT