Thứ sáu, 06/11/2015 | 21:21 GMT+7

Clip Serena Williams rượt đuổi, truy bắt tên cướp điện thoại

(ĐSPL) - Tay vợt Serena Williams vừa kể lại câu chuyện mình bắt cướp khá kịch tính trên facebook cá nhân.

[mecloud]kSix5KgS46[/mecloud]

Theo như tay vợt nữ số 1 thế giới kể lại trên facebook cá nhân, sự việc xảy ra khi cô đang ngồi ăn tại một nhà hàng người Hoa. Cô nhận ra gã này cứ loanh quanh chỗ cô ngồi, mắt láo liên, không rời khỏi chiếc điện thoại để trên bàn rồi bất ngờ cắm đầu bỏ chạy. Serena la lên “Có kẻ cướp điện thoại của tôi” rồi đuổi theo.

Chỉ trong tích tắc, Serena “bay” qua một rồi hai cái ghế, chạy thêm ít bước nữa và bắt kịp gã đàn ông này trước khi bắt đầu… hỏi hắn vì sao đi cướp điện thoại.

Clip Serena Williams rượt đuổi, truy bắt tên cướp điện thoại - ảnh 1

Ảnh chụp màn hình facebook của Serena.

Serena viết trên facebook: “Không hiểu sao tôi vẫn có thể giữ được bình tĩnh và bắt đầu chất vấn gã đàn ông, phải chăng hắn ta đã “vô tình” cầm nhầm điện thoại. Hắn ta lúng túng và hoảng hốt nói về những gì đã xảy ra để phân bua việc cầm nhầm điện thoại”.

Cô viết tiếp: “Khi tôi quay lại chỗ ngồi cũ trong nhà hàng, mọi người hoan hô tôi làm tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Tôi chỉ muốn cho mọi người ở đó thấy tôi có thể đương đầu với khó khăn, với những kẻ chuyên bắt nạt, ức hiếp người khác. Một chiến thắng cho giới phụ nữ, đúng không, khi phụ nữ dám đương đầu với thách thức? Không muốn mình trở thành nạn nhân, tôi trở thành một anh hùng! Thật vui”.

T.M (Tổng hợp)

Video đang được xem nhiều: [mecloud]Ux9sNBEKcV[/mecloud]