Thứ sáu, 06/12/2019 | 19:02 GMT+7

HLV Park Hang-seo phiền lòng về việc U22 Việt Nam bị lộ đội hình xuất phát

HLV Park Hang-seo hy vọng truyền thông hạn chế để lộ thông tin về đội tuyển để tránh bị đối phương nắm bắt được, gây bất lợi cho U22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo hy vọng truyền thông giữ kín thông tin của U22 Việt Nam. Ảnh: Người Lao Động

HLV Park Hang-seo đã có một buổi gặp gỡ riêng với truyền thông Việt Nam để trao đổi. Tại cuộc gặp này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết, thời gian qua, sau các cuộc họp kỹ thuật của đội trước trận, truyền thông gần như lập tức có danh sách ra sân chính xác và đăng tải rộng rãi.

"Hiện nay, sau khi tôi họp xong thì trên YouTube xuất hiện danh sách thi đấu hệt như trong buổi họp. Tôi không nghĩ đến mức trong nội bộ có người cung cấp thông tin. Nếu truyền thông biết thì cũng hạn chế để đội tuyển có lợi. Truyền thông quan trọng nhưng chiến thắng của U22 Việt Nam cũng rất quan trọng.

Chúng ta là người Việt Nam mà, ai cũng muốn Việt Nam thắng. Vì vậy, tôi cũng mong chúng ta sẽ giữ kín đội hình cho tới khi tiếng còi khai cuộc vang lên", VTC News dẫn lời ông Park.

HLV Park Hang-seo chia sẻ, ông hiểu rằng người hâm mộ và truyền thông rất quan tâm, yêu mến tuyển Việt Nam.

"Để đáp ứng mong đợi của người hâm mộ, báo chí thường có nhiều bài viết đưa tin về đội tuyển. Bản thân tôi và VFF cũng luôn cố gắng hỗ trợ tối đa cho báo chí. Tôi nghĩ rằng đây cũng là điều cần thiết khi cung cấp thông tin kịp thời", thầy Park cho biết.

Tuy nhiên, việc truyền thông có thông tin sớm và quá chi tiết về đội tuyển sẽ khiến U22 Việt Nam gặp bất lợi trong thời gian tham dự giải đấu.

“Điều này sẽ gây bất lợi cho Việt Nam. Ngược lại nếu tôi biết thông tin của Campuchia, tôi sẽ có ngay phương án đối phó. Nhiều khi danh sách của U22 Việt Nam xuất hiện sớm và sau đó đúng như thế”, HLV Park Hang-seo nhận định.

“Tất cả mọi thứ cũng đều là vì đội tuyển, vì người hâm mộ Việt Nam. Đó là thông tin rất quan trọng, mong rằng mọi người sẽ hỗ trợ chúng tôi”, ông Park nhấn mạnh.

Nói về trận bán kết với U22 Campuchia vào ngày mai (6/12), HLV Park Hang-seo lo lắng cho thể lực của các cầu thủ nhưng vẫn khẳng định U22 Việt Nam sẽ nỗ lực giành chiến thắng với một tinh thần mạnh mẽ.

Vi An

(T/h)

 

Nguồn: NĐT