Thứ hai, 16/11/2020 | 21:09 GMT+7

Thực đơn tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh có gì?

Thực đơn tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh gồm nhiều món ăn và đồ uống chất lượng gồm: Khai vị: cua lột xốt trứng muối - salad, súp sò điệp; Món chính: Cá và tôm hấp Dashi Truffle, bò hầm sốt calvados - bánh mì...

Thực đơn tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh

Tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM lúc 18h ngày 16/11.

Thực đơn tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh gồm nhiều món ăn độc đáo. Món khai vị bàn tiệc là cua lột xốt trứng muối - salad và súp sò điệp. Tiệc cưới của đôi uyên ương có 3 món chính gồm cá và tôm hấp xốt Dashi Truffle, bò hầm xốt Calvados - bánh mì và cơm gà Teriyaki với đậu hủ chiên giòn. Khách mời cũng sẽ được thưởng thức món tráng miệng pudding xoài trà xanh hạt chia.

Các món ăn phục vụ trong tiệc cưới được đích thân cô dâu và chú rể lựa chọn theo phong cách Á - Âu. Công Phượng từng có khoảng thời gian thi đấu tại Nhật Bản cho CLB Mito HollyHock. Anh cũng từng cùng cô dâu Viên Minh đi du lịch châu Âu khi anh đầu quân cho Sint-Truidense.

Trước đó, trong buổi sáng, Công Phượng đã tới nhà gái để làm lễ rước dâu tại khu đô thị ở Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ lâu nhưng phải đến khi cả hai làm lễ đính hôn vào ngày 3/6, nhiều người mới biết mối quan hệ giữa hai người.

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vào ngày 18/11 và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Buổi lễ ngày 18/11 dự kiến sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn