Thứ bảy, 28/11/2020 | 16:23 GMT+7

Video: Nữ võ sĩ lạnh lùng hạ knock out đối thủ nam nặng tới 240kg

Nữ võ sĩ 28 tuổi đã khiến 'chàng khổng lồ' Chistyakov choáng váng bằng những cú đấm chính xác liên tiếp,  hạ knock out đối thủ một cách dễ dàng.

Mới đây, Our Business - giải võ thuật có trụ sở đặt tại Nga - đã gây chú ý khi lên một kèo đấu có 1-0-2 trong lịch sử. Cụ thể, nữ võ sĩ MMA "nhỏ nhắn" có tên Darina Madzyuk sẽ phải đấu với đối thủ nam Grigory Chistyakov nặng tới 240 kg. 

Công việc chính của Chistyakov là blogger nhưng anh này cũng từng có kinh nghiệm thi đấu trước kia. Chính vì thế, nhiều người vẫn đánh giá Chistyakov cao hơn trong cuộc so tài này

Từ khi trận đấu bắt đầu, Chistyakov đã tận dụng thân hình to như sumo của anh "lấy thịt đè người" khi lao thẳng về phía đối thủ Darina Madzyuk. Tuy nhiên, với những kỹ năng của võ sĩ chuyên nghiệp, Darina Madzyuk đã liên tục tung ra những cú đấm về phía đối thủ. 

Không giấu ý định "lấy thịt đè người" nhưng bản thân Chistyakov cũng chẳng biết tấn công vào đâu. Tới phút thứ 2, Madzyuk tung một chuỗi đòn khiến đối thủ ngã gục xuống sàn đấu.

Do cơ thể quá đồ sộ, blogger nọ bất lực trong việc ngồi dậy và đành nằm im chịu trận. Quá ngán ngẩm, trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu, trao thắng lợi cho nữ võ sĩ sinh năm 1992.

Không giấu được sự thất vọng sau trận thua vừa qua, Chistyakov cho hay: "Sau trận đấu này, tôi sẽ bắt đầu tập luyện tích cực. Tôi sẽ cố gắng ít nhiều hướng tới một lối sống lành mạnh. Cô ấy (Darina Madzyuk) đánh rất tốt dù cô ấy nhỏ con... Tôi đã đè lên lưng cô ấy, nhưng cô ấy không ngã và tôi không biết làm gì nữa". 

Mộc Miên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn