Thứ ba, 01/10/2013 | 20:47 GMT+7

Sự cố bất ngờ trên sàn diễn thời trang (phần 2)

Sàn catwalk thế giới không hiếm tình huống bất ngờ khi bị những kẻ ngực trần tấn công hoặc các người mẫu đột nhiên rơi nước mắt dù đang trình diễn.

Hai phụ nữ ngực trần náo loạn Tuần thời trang Paris 2013

Sự cố bất ngờ trên sàn diễn thời trang (phần 2) - ảnh 1

Một trong hai cô gái phá rối show diễn.

Tại show trình diễn BST mới của Nina Ricci trong khuôn khổ Tuần thời trang Paris 2013, khi các người mẫu đang catwalk, hai phụ nữ ngực trần bất ngờ xông lên sân khấu làm náo loạn. Họ không ngừng hô hào, la lối, thậm chí còn cản trở các người mẫu kết thúc phần trình diễn. Người mẫu trẻ Hollie-May Saker, do không giữ được bình tĩnh, đã đấm vào mũi một trong hai kẻ gây rối.

Hai cô gái biểu tình bằng vũ khí "ngực trần" thuộc nhóm nữ quyền Femen đến từ Ukraine. Năm ngoái, các thành viên của tổ chức này cũng tấn công một show diễn của Versace để phản đối phân biệt chủng tộc, mại dâm và người mẫu biếng ăn.

Phụ nữ bán nude xông lên sân khấu Next Top Model Đức

Sự cố bất ngờ trên sàn diễn thời trang (phần 2) - ảnh 1

Chung kết Next Top Model Đức năm 2013 diễn ra không tốt đẹp cũng vì sự cố biểu tình bằng ngực trần

Kịch bản biểu tình, chống đối bằng các khẩu hiệu trên ngực được tổ chức Femen sử dụng thường xuyên. Trước đó, đêm chung kết Next Top Model Đức năm 2013 cũng đột ngột bị cắt ngang vì sự cố tương tự dù đang truyền hình trực tiếp.

Trong lúc giám khảo Heidi Klum đang giới thiệu, hai phụ nữ không mặc áo, với các slogan chi chít trên người như "Heidi kinh dị", "show thú tính", bất ngờ xông đến cạnh cô. Tuy nhanh chóng bị lực lượng an ninh dẫn đi nhưng thành viên của tổ chức Femen cũng đạt được mục đích gây sự chú ý.

Fan bóng đá náo loạn show diễn Dolce & Gabbana

Sự cố bất ngờ trên sàn diễn thời trang (phần 2) - ảnh 1

Một fan vô danh chạy quanh sàn diễn trong tình trạng nude hoàn toàn và phấn khích thể hiện tình yêu với thần tượng đang ngồi xem show - Lionel Messi

Buổi trình diễn thời trang của Dolce & Gabbana, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang xuân hè 2014 tại Milan, cũng bị phá bĩnh khi một người đàn ông bất ngờ chạy lên sân khấu trong tình trạng không mảnh vải che thân. Những hành động mất kiểm soát đầy phấn khích của anh chàng khiến nhiều khán giả hoảng hốt. Nhiều nguồn tin cho rằng, anh ta là fan cuồng của cầu thủ Lionel Messi - khách mời VIP của show diễn - và mục đích của hành động này là để thể hiện tình yêu với thần tượng. 

Người mẫu nam cố tình tụt váy trên sàn diễn

Sự cố bất ngờ trên sàn diễn thời trang (phần 2) - ảnh 1

Màn kết chương trình gây sốc của người mẫu nam

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang thu đông Milan 2012 dành cho nam, thương hiệu Frankie Morello đã gây nhiều tranh cãi vì chiêu khép màn táo bạo. Khi các người mẫu trình diễn xong bộ sưu tập, một mẫu nam đã tụt khăn quấn - vật duy nhất che chắn cơ thể - để khỏa thân hoàn toàn trên sàn diễn.

Thoạt đầu, người mẫu này quay lưng lại phía khán giả, đứng đối diện với ban nhạc. Sau khi các bạn đồng nghiệp lần lượt ra chào, anh chàng đổi tư thế, dùng tay che chắn "chỗ kín". Nhiều người cho rằng hình ảnh này khiến show thời trang trở nên phản cảm.

Theo VNE