Thứ hai, 06/07/2020 | 08:26 GMT+7

10 người thương vong sau vụ nổ súng kinh hoàng trong hộp đêm ở Mỹ

2 trong số 10 người bị bắn tại một câu lạc bộ đêm ở bang South Carolina ở Mỹ ngày 5/7 đã tử vong.

Một vụ nổ súng đã diễn ra vào khoảng rạng sáng ngày 5/7 (giờ địa phương) tại hộp đêm Lavish Lounge ở thành phố Greenville, bang Nam Carolina, Mỹ.

Văn phòng cảnh sát trưởng Greenville nhận được cuộc gọi thông báo xảy ra hỗn loạn tại địa điểm trên. Nhiều người dân đã gọi viện trợ vì nghe thấy "tiếng súng vang lên bên trong tòa nhà".

Một số cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và làm các công tác vãn hồi trật tự phía bên ngoài khi chờ thêm lực lượng tới tiếp viện.

Hộp đêm Lavish bị phong tỏa sau khi xảy ra vụ nổ súng. - Ảnh: AP

Thông tin ban đầu cho biết, 12 người đã bị thương trong vụ xả súng, trong đó có ít nhất 4 người đang trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, theo lực lượng cảnh sát địa phương, hai nạn nhân có khả năng được tính hai lần do nhầm lẫn tại bệnh viện.

2 trong số 10 người bị bắn đã tử vong và 2 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Cảnh sát cho biết những kẻ gây án đã chạy thoát khỏi hiện trường, nơi có khoảng 200 người tụ tập ăn mừng ngày Quốc khánh.

Danh tính của những người nhập viện chưa được công bố. Cảnh sát kêu gọi người dân cung cấp bất cứ thông tin nào về nghi phạm qua đường dây nóng.

Hộp đêm nằm cách trung tâm thành phố Greenville khoảng 8 km về phía tây nam.

Một bài viết đã được đăng trên Facebook của hộp đêm Lavish Lounge để quảng bá buổi biểu diễn của rapper Foogiano vào ngày 4/7.

Rất đông người đã có mặt tại hộp đêm Lavish Lounge để xem buổi biểu diễn. Hiện rapper Foogiano và những người trong nhóm biển diễn vẫn an toàn.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: NĐT