Thứ sáu, 20/11/2020 | 11:20 GMT+7

Bạn cũ nói Ivanka Trump là người “bị ám ảnh về địa vị và tiền bạc"

Kết bạn với ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump từ năm lớp 7, Lysandra Ohrstrom cho biết Ivanka Trump là người “bị ám ảnh về địa vị và tiền bạc”.

Trong bài viết đăng tải trên Vanity Fair, Lysandra Ohrstrom tiết lộ cô kết bạn với Ivanka Trump vào năm lớp 7, khi hai người khoảng 12 tuổi và đang theo học tại Chapin, một trường nữ sinh dành cho giới thượng lưu ở Upper East Side (Manhattan, Mỹ).

Ohrstrom và Ivanka gắn bó với nhau sau chuyến tham quan Paris (Pháp). Ohrstrom còn được mời làm phụ dâu cho Ivanka trong đám cưới của “Đệ nhất tiểu thư” với chồng Jared Kushner vào năm 2009. Tuy nhiên, tình bạn của của hai dần “nguội lạnh”.

Theo Ohrstrom, ngay từ nhỏ, Ivanka đã bị ám ảnh bởi địa vị, thích được khen ngợi, coi thường người nghèo, đồng thời thường xuyên đổ lỗi cho các bạn cùng lớp về việc bản thân vi phạm các quy tắc của trường.

Trong đoạn gay gắt nhất, Ohrstrom tiết lộ ở thời điểm cả hai hơn 20 tuổi, cô giới thiệu cho Ivanka cuốn tiểu thuyết “Empire Falls” của Richard Russo viết về các nhân vật thuộc tầng lớp lao động ở một thị trấn nhỏ tại bang Maine (Mỹ).

Vậy nhưng, Ivanka lại bất ngờ nói với Ohrstrom: “Tạo sao cậu lại bảo mình đọc cuốn sách về những con người nghèo khổ này? Tại sao cậu lại nghĩ mình sẽ quan tâm tới điều này chứ”.

“Ivanka cũng thường xuyên kể chuyện các giáo viên hoặc người ngoài nhận xét cô ấy là người có tài năng thiên bẩm nhất mà họ từng thấy”, Ohrstrom chia sẻ thêm.

Lysandra Ohrstrom (trái) và Ivanka Trump khi đang trên đường tới một buổi ra mắt sách vào năm 2007. Ảnh: Patrick McMullan / Getty Images

Theo chia sẻ của Ohrstrom, cô viết bài viết này chỉ để nói lên con người thật của Ivanka, bất chấp việc có thể bị coi là kẻ đạo đức giả, lợi dụng mới quan hệ với gia đình Ivanka Trump để nổi tiếng.

Ivanka đã dành suốt quãng thời gian vừa qua để xây dựng một phiên bản tao nhã và hiểu biết hơn của ông Trump, hòa cùng chủ nghĩa nữ quyền thiên niên kỷ và “một câu chuyện thần thoại” về sự nhạy bén trong kinh doanh. Tuy nhiên, tất cả những điều này đã biến mất khi Ivanka tán thành các chính sách và đề cử tư pháp của bố mình.

Ohrstrom nói: “Tôi đã chứng kiến Ivanka bỏ phí hình ảnh mà cô ấy đã làm việc chăm chỉ để xây dựng”.

Bài viết của Ohrstrom cũng tiết lộ ông Trump rất chúy ý tới việc so sánh sức hấp dẫn của con gái với các bạn bè của cô khi họ còn ở độ tuổi thiếu niên.

“Ông ấy hiếm khi hỏi han tôi ngoại trừ những khi muốn biết liệu Ivanka có phải là nữ sinh xinh đẹp nhất khối. Trước khi nhận thấy ông ấy đang nghiêm túc trong chuyện này, tôi đã trả lời thật rằng cô ấy nằm trong top 5. Ông ấy có lần hỏi tôi ‘Ai trông xinh xắn hơn Ivanka nữa’, có vẻ thực bối rối, trước khi nhắc tên hai cô gái mà tôi đang nghĩ tới”, Ohrstrom chia sẻ.

Cũng theo bài viết, ông Trump không bao giờ nhớ tên Ohrstrom nhưng luôn phát hiện mỗi khi cô tăng hoặc giảm cân. Trong một lần, khi Ohrstrom đang dùng bữa cùng gia đình ông Trump tại Mar-a-Lago, Ivanka đã nói anh trao Donald Jr. khi đã lấy bánh mỳ kẹp phô mai nướng của Ohrstrom. Tuy nhiên, ông Trump lại nói: “Không cần phải lo đâu. Con bé không cần món đó. Thằng bé đang ăn hộ Ohrstrom đấy”.

Những điều trên chỉ là ý kiến nhận xét riêng của Ohrstrom. Hiện, Ivanka Trump vẫn chưa lên tiếng phản hồi bất cứ điều gì về bài viết của Ohrstrom.

Đinh Kim (Theo The Guardian)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn