Thứ tư, 06/05/2020 | 20:06 GMT+7

Choáng váng người đàn ông ném vợ từ tầng 7 xuống đất do bức xúc lệnh phong tỏa

Người đàn ông 46 tuổi đã ném người vợ 56 tuổi từ tầng 7 tại căn hộ nghỉ mát của họ ở Rayong (Thái Lan) xuống dưới đất, chỉ vì bức bối lệnh phong tỏa.

Người đàn ông sau khi ném vợ xuống, đứng trên ban công. Ảnh: dailystar.co.uk

Mới đây, một du khách người Anh đã bị bắt ở Thái Lan với cáo buộc vứt vợ khỏi ban công tầng 7 khi anh ta nhận ra việc phong tỏa đã đóng cửa tất cả các quán bar tại địa phương.

Người vợ may mắn không thiệt mạng, trốn thoát với một xương hông bị gãy và một cánh tay bị trật khớp. Người phụ nữ đau đớn song vẫn tỉnh táo và nhanh chóng đến bệnh viện.

Các cảnh sát viên đã dành hơn hai giờ để cố gắng nói chuyện với du khách người Anh, người đã tự nhốt mình bên trong căn hộ nhìn ra biển.

Cảnh sát tìm thấy anh ta thầm cầu nguyện trên ban công sau khi họ phá cửa để bắt anh ta.

Nam du khách nói với các sĩ quan rằng anh ta bị căng thẳng về việc đóng cửa các quán bar ở địa phương và phải hủy chuyến bay về nhà. Anh thừa nhận đã cãi nhau với vợ.

Thiếu tá Narongsak Trairat, Phó Thống đốc đồn cảnh sát huyện Ban Chang, cho biết các sĩ quan hiện đang chờ đợi để phỏng vấn người vợ.

Ông nói: "Cuộc gọi khẩn cấp được thực hiện vào khoảng 14h30 chiều báo cáo rằng một người nước ngoài đang cãi nhau với vợ người Thái Lan.

"Họ nói rằng người vợ rơi xuống từ căn hộ trên tầng 7 và bị thương nặng, trong khi người nước ngoài ở trên ban công đau khổ, điên rồ."

 “Nghi phạm đang bị giam giữ tại Sở cảnh sát huyện Ban Chang, chờ đến khi ông ta tỉnh táo lại, chúng tôi sẽ điều tra và thu thập bằng chứng để tiếp tục quá trình tố tụng”, ông Narongsak Trairat bổ sung. Trước đó, Thái Lan đã ban hành một nghị định khẩn cấp cấm công dân nước ngoài nhập cảnh hoặc quá cảnh tại đây.

Hiện tại, Thái Lan vẫn áp dụng chính sách cách ly xã hội và thực hiện lệnh giới nghiêm buổi tối cũng như lệnh cấm du lịch nội địa nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, chính phủ Thái Lan và nhiều tổ chức trên thế giới cũng đưa ra lời cảnh báo về nguy cơ tăng đột biến các vụ bạo lực gia đình trong thời gian phong tỏa vì Covid-19.

Mộc Miên (Theo dailystar.co.uk)