Thứ ba, 08/09/2020 | 19:01 GMT+7

Chồng "sốc nặng" khi biết vợ mình từng kết hôn với 8 người đàn ông khác rồi trộm tiền

Tưởng sẽ cưới được người phụ nữ hoàn hảo về làm vợ, người đàn ông không ngờ được sự thật "kinh hoàng" chỉ vài tháng sau khi kết hôn.

Ông Jugal Kishore ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ là một nhà thầu xây dựng khá lớn tuổi, vợ qua đời vào năm ngoái, con trai ông sau đó cũng dọn ra ở riêng. Một mình quanh quẩn 4 bức tường khiến ông cảm thấy rất cô đơn.

Một hôm, ông Jugal đọc được trên báo thông tin quảng cáo của một công ty tư vấn hôn nhân có trụ sở ở thành phố Delhi, nói rằng họ có thể tìm được đối tượng phù hợp cho những người cao tuổi và những người đã ly hôn. Tin tưởng những gì trang báo nói, ông Jugal tràn đầy hy vọng khi tới công ty tư vấn hôn nhân.

Khi tới đây, ông Jugal được công ty giới thiệu cho một người phụ nữ trẻ tuổi tên là Monica. Họ hứa hẹn rằng đây sẽ là “cô dâu hoàn hảo” của ông.

Chồng

Ảnh minh họa. Nguồn: Stock Image. 

Sau vài tuần hẹn hò, cặp đôi đã kết hôn vào tháng 8/2019. Tuy nhiên, vài tháng sau, đột nhiên vào một buổi sáng, ông Jugal tỉnh dậy và không thấy “vợ hiền” của mình trong nhà. Khi kiểm tra, ông Jugal nhận ra Monica đã bỏ trốn với một số đồ vật với tổng giá trị lên tới 15 lakh Rs (hơn 471 triệu đồng).

Ông Jugal liền tìm tới công ty tư vấn hôn nhân nhưng giám đốc ở đây không những không giải quyết mà còn đe dọa ngược lại ông. Sau quá trình tự điều tra, ông Jugal đã tìm thấy người chồng trước của Monica, người cũng từng bị cô lừa tiền.

Lúc này, cảnh sát đã vào cuộc điều tra vụ việc và bắt giữ Monica, các thành viên trong gia đình cô cùng chủ sở hữu công ty tư vấn hôn nhân. Cảnh sát cho biết, Monica đã lừa 8 người đàn ông cao tuổi trong hơn 10 năm bằng cùng một phương thức. Tất cả cuộc hôn nhân của cô đều được mai mối bởi công ty tư vấn hôn nhân.

Bích Thảo (Theo Gulf News)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn