Thứ bảy, 21/11/2020 | 08:45 GMT+7

Con trai cả của ông Trump nhiễm COVID-19 không triệu chứng

Ông Donald Trump Jr., người con lớn nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị nhiễm COVID-19 gần 1 tuần nhưng vẫn chưa có biểu hiện triệu chứng của bệnh.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và con trai lớn Donald Trump Jr. Ảnh: Getty/AFP

Bloomberg dẫn lời người phát ngôn của Donald Trump Jr cho biết, con trai lớn nhất của Tổng thống Donald Trump đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 từ đầu tuần và được cách ly tại nhà kể từ sau khi nhận kết quả.

Người phát ngôn cho biết thêm rằng Donald Trump Jr vẫn "không có biểu hiện triệu chứng bệnh và đang tuân thủ mọi chỉ dẫn y tế được khuyến nghị về COVID-19".

Ông Donald Trump Jr. là người con thứ hai của ông Trump được xác nhận là mắc COVID-19 và cũng là người mới nhất bị nhiễm bệnh trong số hàng chục người có liên quan tới tổng thống Mỹ.

Theo NBC News, ông Donald Trump Jr đã tham dự bữa tiệc đêm bầu cử mà ông Donald Trump tổ chức với sự tham dự của hàng trăm người tại Nhà Trắng.

Kể từ bữa tiệc ngày bầu cử Mỹ tại Nhà Trắng, chánh văn phòng của ông Donald Trump, ông Mark Meadows, cùng nhiều phụ tá Nhà Trắng và cả các thành viên Quốc hội Mỹ cũng mắc COVID-19.

Được biết, Con trai lớn của ông Donald Trump cũng đã di chuyển nhiều nơi trong vai trò như người đại diện của chiến dịch trong các tranh chấp pháp lý của ông Donald Trump về kết quả bầu cử Mỹ ở nhiều tiểu bang khác nhau.

Mỹ đang chứng kiến số ca nhiễm mới COVID-19 gia tăng chóng mặt trong hơn 1 tuần gần đây, với trung bình 150.000 mỗi ngày. Mỹ hiện ghi nhận hơn 12,2 triệu người nhiễm bệnh và hơn 260.000 trường hợp tử vong.

Hoa Vũ (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn