Thứ ba, 07/05/2019 | 06:45 GMT+7

FBI ‘đột nhập’, tìm kiếm vật chất bí ẩn của người ngoài hành tinh ở khu vực tuyệt mật?

FBI bị cho là đã đột nhập vào cơ sở kinh doanh của một người đàn ông tuyên bố từng làm việc tại Vùng 51, tìm kiếm một vật chất bí ẩn tiết lộ về người ngoài hành tinh.

Ông Bob Lazar kể rằng cơ sở kinh doanh của ông từng bị FBI đột nhập để tìm kiếm loại vật chất bí ẩn mà ông từng thấy tại căn cứ ở Vùng 51. Ảnh: Getty

Bob Lazar đã trở thành một huyền thoại về lý thuyết âm mưu vào hơn 30 năm trước khi ông tuyên bố công nghệ ngoài hành tinh đang được thử nghiệm bên trong Vùng 51. Hồi năm 1989, với sự giúp đỡ của nhà báo George Knapp, ông Lazar đã kể chi tiết về câu chuyện của mình.

Theo đó, có một căn cứ được gọi là S-4 nằm ở phía Nam sân bay Homey của Không quân Mỹ (USAF). Ông suy đoán cơ sở phụ trợ ở sa mạc Nevada đang được Chính phủ Mỹ sử dụng để nghiên cứu công nghệ kỹ thuật của người ngoài hành tinh áp dụng với vật thể bay không xác định (UFO).

Sau tiết lộ, ông Lazar im lặng trong suốt 3 thập kỷ, cho đến khi nhà làm phim điều tra Jeremy Corbell thuyết phục ông kể lại câu chuyện của mình. Cặp đôi này đã cùng nhau quay bộ phim “Bob Bobarar: Area 51 & Flying Saucers” (tạm dịch: Bob Bobarar: Vùng 51 và Những chiếc đĩa bay), nhằm mục đích chứng minh những tuyên bố của ông Lazar là thật.

Bộ phim đã giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes chỉ trong vài ngày, một cảnh quay cho thấy doanh nghiệp của ông Lazar bị các đặc vụ của Cục Điều tra Liên bang (FBI) đột nhập. Nhiều nhà phê bình cho rằng FBI chỉ đơn giản là thực hiện một cuộc điều tra tiêu chuẩn nhằm làm rõ tuyên bố của ông Lazar. Tuy nhiên, ông Corbell lại nói rằng các tài liệu được chia sẻ cho thấy FBI, cùng với sự hỗ trợ từ Sở Cảnh sát Laingsburg đang tìm kiếm một vật chất bí ẩn.

Một số tin đồn cho rằng FBI muốn tìm chất độc của người ngoài hành tinh nhưng ông Corbell lại cáo buộc họ thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó được gọi là Element 115, mà ông Lazar bị tình nghi đã lấy từ căn cứ ở Vùng 51.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn