Thứ sáu, 20/11/2020 | 20:31 GMT+7

Luật sư của Tổng thống Trum gây chú ý khi toát "mồ hôi đen" lúc gay gắt cáo buộc

Khi gay gắt đưa ra các cáo buộc gian lận bầu cử trong buổi họp báo mới đây, luật sư Rudy Giuliani đã căng thẳng tới mức toát mồ hôi khiến màu thuốc nhuộm tóc chảy xuống 2 bên mặt.

Phát biểu trong buổi họp báo ngày 19/11 (theo giờ Mỹ) tại thủ đô Washington D.C, ông Rudy Giuliani, luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã gây chú ý bởi biểu cảm căng thẳng tới mức "vã mồ hôi" khiến thuốc nhuộm tóc chảy xuống 2 bên mặt.

Những hình ảnh ghi lại từ buổi họp báo cho thấy vị luật sư 76 tuổi liên tục dùng khăn thấm mồ hôi trên trán mà không biết rằng màu thuốc nhuộm tóc đã chảy xuống 2 bên mặt. 

Được biết, trong buổi họp báo mới này, đại diện pháp lý cho cuộc chiến của Tổng thống Trump hậu bầu cử tiếp tục đưa ra nhiều cáo buộc gian lận bầu cử. Cụ thể, ông Giuliani đã cáo buộc đảng Dân chủ đứng sau mọi chuyện nhằm "đánh cắp" cuộc bầu cử từ ông Trump. 

Ông Rudy Giuliani đổ mồ hôi tới mức phai cả thuốc nhuộm tóc. Ảnh: Sky News

Trả lời câu hỏi về những nỗ lực của ông chủ Nhà Trắng nhằm lật ngược kết quả, ông Giuliani gay gắt tuyên bố: "Điều quan trọng nhất phải nói đây là một cuộc tấn công nhằm vào tính toàn vẹn của hệ thống bầu cử tại đất nước có nền dân chủ vĩ đại nhất. Những người đứng sau âm mưu này đã gây ra một trong những tội ác tồi tệ nhất".

Theo hãng tin Sky News, có lẽ đứng dưới ánh đèn nóng khiến ông Giuliani liên tục đổ mồ hôi tới mức phai cả thuốc nhuộm tóc trong khi đưa ra những tuyên bố "nảy lửa" về kết quả cuộc bầu cử. Hình ảnh cựu Thị trưởng thành phố New York sau đó đã được lan truyền trên trang Twitter, nhiều người thích thú nói rằng ông Giuliani căng thẳng tới mức đổ "mồ hôi đen". 

Hiện nay, phía chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn đang theo đuổi tới cùng cuộc chiến pháp lý với hy vọng lật ngược kết quả bầu cử. Dù vậy, kể từ khi bắt đầu đâm đơn kiện tại các bang chiến địa từ sau ngày 3/11 tới nay, phía ông Trump chưa giành được thắng lợi nào đáng kể để giúp ông chiến thắng. Các cáo buộc của ông chủ Nhà Trắng về gian lận bầu cử cũng nhiều lần bị bác bỏ do thiếu bằng chứng xác thực.

Minh Hạnh (Theo Sky News)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn