Thứ tư, 06/01/2021 | 14:33 GMT+7

Nghe con gái tố bố ngoại tình với cô giáo, người mẹ có hành động “cao tay” làm ai nấy hết lời khen ngợi

Không cần lao đến đánh ghen hay gào khóc trong vô vọng, người phụ nữ vẫn khiến chồng và “tiểu tam” phải điêu đứng, công việc bị ảnh hưởng không ít.

Trang 163 mới đây đã đưa tin về vụ ngoại tình giữa phụ huynh và giáo viên đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Cụ thể, một nữ sinh được bố mẹ đăng ký học thêm tại nhà giáo viên họ Vương. Được biết, cô Vương đang là giáo viên của một trường Trung học cơ sở ở Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Vì thường xuyên đưa đón con đi học, người bố và cô giáo có nhiều cơ hội tiếp xúc, dần nảy sinh tình cảm và qua lại với nhau.

Sau nhiều lần nhìn thấy hình vi mờ ám của bố và cô giáo dạy thêm, nữ sinh này không khỏi cảm thấy nghi ngờ về mối quan hệ của hai người nên đã nói với mẹ. Nghe con kể, người mẹ không vội làm lớn chuyện, thay vào đó, chị âm thầm điều tra ngọn ngành câu chuyện, koong ngờ lại phát hiện được nhiều sự việc gây chấn động hơn.

Không chỉ phát hiện chồng mình cùng cô giáo dạy kèm của con nhiều lần cùng nhau đi khách sạn, người phụ nữ này còn điều tra được hai người này đã bắt đầu chung sống cùng nhau từ năm 2019. Cầm kết quả điều tra trên tay, người phụ nữ vô cùng đau lòng nhưng tuyệt nhiên không để cơn giận lấn át lý trí, vẫn bình tĩnh theo dõi và thu thập thêm bằng chứng.

Hình ảnh người bố cùng cô giáo cùng nhau vào khách sạn được camera ghi lại. 

Đến tháng 4/2020, chị quyết định báo cảnh sát đến khách sạn nơi chồng chị cùng cô Vương đang hẹn hò. Cuối cùng, cặp đôi này đã bị bắt tại trận sau thời gian dài lén lút quan hệ với nhau.

Chưa dừng ở đó, một tháng sau, người phụ nữ bị phản bộ gửi toàn bộ tài liệu liên quan tới mối quan hệ của chồng với cô Vương mà chị thu thập được tới Phòng giáo dục thành phố Trường Xuân, nơi cô giáo này đang công tác.

Các tài liệu gồm hàng trăm video ghi cảnh cô Vương cùng chồng chị sống cùng nhau, gần 50 đoạn ghi âm các cuộc trò chuyện đầy mùi mẫn cùng những bức hình chụp các cảnh thân mật như ôm, hôn.

Tới ngày 30/11/2020, sau khi đã điều tra cẩn thận, Phòng giáo dục thành phố Trường Xuân ra quyết định kỷ luật cô Vương. Câu chuyện này sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Đa số mọi người đều hết lời khen ngợi trước màn “trừng trị tiểu tam” quá thông minh và văn minh của người mẹ. Nhiều người cũng tò mò về tình hình gia đình người phụ nữ sau vụ ngoại tình của người chồng, dù vậy truyền thông không tiết lộ thông tin liên quan đến vấn đề này.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-con-gai-to-bo-ngoai-tinh-voi-co-giao-nguoi-me-co-hanh-dong-cao-tay-lam-ai-nay-het-loi-khen-ngoi-a351508.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn