Thứ năm, 01/03/2018 | 10:41 GMT+7

Người mẫu khiêu dâm muốn dùng bí mật của Nga để xin tị nạn ở Mỹ

Người mẫu khiêu dâm và huấn luyện viên tình dục của cô này đã tuyên bố sẵn sàng tiết lộ những bí mật của “giới tinh hoa Nga” để đổi lấy việc qua Mỹ tị nạn chính trị.

"Cảnh sát Thái Lan đã bắt chúng tôi và bây giờ họ có kế hoạch dẫn độ chúng tôi tới Nga. Chúng tôi đề nghị Mỹ cho chúng tôi tị nạn chính trị và bảo vệ chúng tôi càng sớm càng tốt bởi vì chúng tôi có thông tin rất quan trọng đối với Mỹ và đe dọa tính mạng của chúng tôi", một lá thư gửi đến Đại sứ quán Mỹ tại Thái Lan cho hay.

Anastasia Vashukevich và một huấn luyện viên tình dục người Belarus khác là Aleksandr Kirillov (hay còn gọi là Nastya Rybka và Alex Lesley) đã bị bắt giữ tại Thái Lan trong tuần này cùng với một số công dân Nga. Nhóm này bị bắt giữ tại một khách sạn ở Pattaya, nơi mà họ bị cáo buộc tổ chức trái phép một “khóa huấn luyện tình dục”. Giới chức Thái Lan cho biết, họ bắt giữ các huấn luyện viên của khóa học do vi phạm về thị thực và hoạt động không có giấy phép.

Người mẫu khiêu dâm Nastya Rybka. Ảnh: RT

Rybka và huấn luyện viên của cô này đều liên quan đến một vụ bê bối gần đây ở Nga. Người phụ nữ trẻ này tuyên bố đã sử dụng những kỹ năng mà cô học được từ Lesley để dụ dỗ tỷ phú người Nga Oleg Deripaska và rằng cô đã có cảnh quay cũng như hình ảnh từ một bữa tiệc riêng để làm bằng chứng. Nhà hoạt động chính trị đối lập của Nga Alexey Navalny mới đây đã viện dẫn câu chuyện của Rybka để cáo buộc tỷ phú Deripaska hối lộ chính phủ Nga.

Nhà hoạt động này cho rằng, Phó Thủ tướng Nga Sergey Prikhodko, người xuất hiện trong đoạn video, chắc chắn đã nhận lời mời dự tiệc trên du thuyền của Deripaska, coi đó như món quà hối lộ chính trị. Phản ứng lại, Deripaska khẳng định sẽ có một vụ kiện vi phạm quyền riêng tư và đe doạ đưa Navalny ra tòa vì tội vu khống.

Hôm 27/2, Rybka cũng xuất bản một video tuyên bố bản thân có thông tin bí mật về cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016: "Tôi là nhân chứng duy nhất và liên kết còn thiếu trong vụ Nga can thiệp bầu cử Mỹ. Để đổi lấy sự giúp đỡ từ các mật vụ Mỹ, tôi sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết cho Mỹ hoặc châu Âu hay bất kỳ quốc gia nào khác cứu tôi thoát khỏi nhà tù Thái Lan.

Tuy nhiên, cho đến nay, có vẻ như không có quốc gia nào vội vã đến giải cứu một trong hai người.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo RT)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn