Thứ ba, 27/11/2018 | 21:30 GMT+7

Nhà du hành thời gian: Nước Mỹ sẽ có nữ Tổng thống đầu tiên vào năm 2030

Một người đàn ông tự nhận mình là nhà du hành thời gian quay về từ năm 2030 tuyên bố nước Mỹ sẽ có nữ Tổng thống đầu tiên vào năm 2030.

Cô bé Yolanda Renee King (bên trái) sẽ trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ? - Ảnh: Getty

Nhà du hành thời gian Noah tuyên bố bản thân bị mắc kẹt trên Trái Đất sau khi quay về năm 2017 từ năm 2030. Người đàn ông bí ẩn, làm mờ khuôn mặt xuất hiện trên video của kênh ApexTV trên Youtube tự tin tuyên bố rằng mình biết ai sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2028.

Noah cho biết Tổng thống đương nhiệm Donald Trump vẫn sẽ nắm quyền lực trong cuộc bầu cử năm 2020 tới đây. Tuy nhiên, đến năm 2030, Yolanda Renee King sẽ tuyên thệ nhậm chức ở tuổi 21.

“Với nước Mỹ, Tổng thống tiếp theo sẽ là Donald J Trump. Đây không phải là một ý kiến, đây là một thực tế từ tương lai. Tôi không ở đây để thuyết phục bất cứ ai có định kiến ​​chính trị", nhà du hành thời gian nói trong video. “Một điều thú vị khác nữa là trong tương lai, người ngoài hành tinh sẽ đến Trái Đất. Việc du hành thời gian cũng sẽ trở nên phổ biến đối với công chúng từ năm 2028”.

"Bạn sẽ được nhìn thấy loài người ngoài hành tinh vào năm 2028. Đó sẽ là một điều điên rồ. Chỉ cần chờ đợi một vài năm nữa và nhân loại sẽ được nhìn thấy những thứ tuyệt vời này. Cũng vào năm 2030, nước Mỹ sẽ có một vị Tổng thống mới - Yolanda Renee King. Cô ấy là Tổng thống đầu tiên theo luật mới cho phép những ứng viên còn rất trẻ có thể tranh cử. Cô ấy sẽ tuyên thệ nhậm chức ở tuổi 21”, Noah cho biết thêm.

Yolanda Renee King là cháu gái của nhà hoạt động phong trào dân quyền người Mỹ gốc Phi Martin Luther King - người bị ám sát vào tháng 4/1968. Hiện tại, Yolanda Renee King chỉ mới 10 tuổi nhưng những dự đoán của Noah cho thấy “cô bé” sẽ có một sự nghiệp chính trị tươi sáng trong tương lai.

Trên thực tế, Renee King đã bộc lộ năng khiếu chính trị sau khi xuất hiện hồi tháng 3/2018 tại một cuộc biểu tình kiểm soát súng ở Washington.

Hiến pháp Mỹ hiện cho rằng các ứng viên Tổng thống đủ điều kiện phải là cư dân Mỹ ít nhất 14 năm, phải là công dân sinh ra tự nhiên và phải từ 35 tuổi trở lên. Tuy nhiên, theo Noah, Hiến pháp sẽ được sửa đổi trong tương lai gần.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

 

Nguồn: Tinnhanhonline