Thứ ba, 23/10/2018 | 21:06 GMT+7

Nhà du hành thời gian: Thế giới sẽ giống như một máy tính khổng lồ vào năm 2033

Một người phụ nữ tự nhận là nhà du hành thời gian tuyên bố đã nhìn thấy "toàn thế giới như một máy tính khổng lồ", kèm theo lời tiên tri về tương lai của nhân loại.

Người phụ nữ kỳ lạ tự nhận bản thân là nhà du hành thời gian quay về từ năm 2033. Ảnh minh họa: Getty

Tuyên bố kỳ lạ này được đưa ra trong một video đăng trên kênh YouTube ApexTV. Theo đó, bản thu âm thực chất đã được tạo ra từ năm 1966, là lời khẳng định của một người phụ nữ đã 88 tuổi về sự phát triển của loài người trong tương lai. Giọng nói cho biết: “Cả thế giới sẽ giống như một chiếc máy tính khổng lồ với những màu sắc ngoạn mục. Tôi có cảm giác rằng bản thân đã trở thành một con người biết hết tất cả".

Người phụ nữ cũng thêm vào một mô tả gây sốc về thế giới tương lai: “Tôi thấy người máy nhưng chúng được sinh từ thế giới khác. Tôi thấy những cuộc chiến, bom đạn và những điều khủng khiếp nhất”. Ngoài ra, bà cũng tiết lộ đã nghe được con số “2-0-3-3” từ giọng nói xa xăm vọng lại. Theo bà, con số này có thể ám chỉ đến năm 2033.

“Sau khi chứng kiến những điều đó, mắt tôi bỗng tối sầm lại. Đến khi mở mắt ra, tôi đã trở lại thời điểm hiện tại”, người phụ nữ cho hay. “Bằng cách du hành thời gian, tôi đã đến với một thế giới không tưởng. Tuy nhiên, cũng không có điều gì thực sự xấu xa ở đó”.

Du hành thời gian là một khái niệm chỉ việc di chuyển giữa các điểm (mốc) thời gian khác nhau bằng một cách thức tương tự như di chuyển giữa các điểm khác nhau trong không gian. Du hành thời gian, trên giả thuyết, có thể bao gồm việc di chuyển về một mốc sớm hơn mốc xuất phát về quá khứ cũng như tới một mốc muộn hơn là tương lai trong khi người du hành không cần phải trải qua những khoảng thời gian tuần tự.

Chưa có kết luận khoa học về việc du hành thời gian có thực hay không, xong rất nhiều người từng tuyên bố bản thân là nhà du hành thời gian, quay về tiết lộ với nhân loại những sự kiện có tính đột phá.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

 

Nguồn: Tinnhanhonline