Thứ tư, 31/10/2018 | 21:30 GMT+7

Nhà du hành thời gian tự nhận quay về từ năm 6000, tiết lộ gây sốc về thế giới tương lai

Một người phụ nữ tự nhận bản thân là nhà du hành thời gian đã từng đến năm 6000 đưa ra những tuyên bố gây sốc về thế giới tương lai.

Khung cảnh của thành phố tương lai? Ảnh minh họa: ApexTV

Lời khẳng định kỳ lạ nhưng không kém phần thú vị đã được phát hành trong một video đăng trên kênh YouTube ApexTV. Trong video, một người phụ nữ tự nhận mình là một người Phần Lan với tên gọi ngắn gọn là Chloe tuyên bố cô đã đi đến năm 6000 khi tham dự một dự án của chính phủ.

Nhà du hành thời gian khẳng định: “Tôi đã đến thăm các tòa nhà chọc trời và thấy một cây rất đẹp trên đó. Thật tuyệt vời, tôi không thể cưỡng lại và đã nhặt nó lên”. Sau đó, người phụ nữ này cho biết cô đã nghiên cứu cái cây khi trở về, xác nhận tên của nó là "Roklorulo" và "đó là tên của một loại thực vật cổ xưa từng là thức ăn cho khủng long vào thời điểm 1 triệu năm trước".

Theo tuyên bố này, dường như loài cây đã được khôi phục về mặt di truyền khi nhân loại sống đến năm 6000. Tuy nhiên, một số người xem đã kiểm tra lại, xác định không có hồ sơ của một loài thực vật nào được gọi là Roklorulo cùng tồn tại dưới thời bất kỳ loài khủng long nào.

Nhà du hành thời gian tự xưng cũng sử dụng video để mô tả cuộc sống của con người trong năm 6000: "Hãy tưởng tượng thế giới không có những con đường mòn trên mặt đất vì những chiếc ô tô bay. Mặt đất toàn là màu xanh với vô vàn cây cối và hoa lá. Các tòa nhà chọc trời đều được phủ cỏ, hoa và cây cối”.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

 

Nguồn: NĐT