Chủ nhật, 19/07/2020 | 14:59 GMT+7

Nhân viên sân bay bị 3 cô gái trẻ "đánh hội đồng" vì máy bay hoãn chuyến

Những nữ hành khách đến từ Philadelphia (Mỹ) đã tấn công một nhân viên mặt đất của hãng Spirit Airlines vì máy bay cất cánh trễ hơn 1 giờ đồng hồ.

Video: 3 cô gái trẻ xúm lại "đánh hội đồng" nhân viên sân bay vì bị hoãn chuyến. Nguồn: WPLG Local 10.

Dailymail đưa tin, một vụ việc gây mất trật tự công cộng đã diễn ra vào tối ngày 14/7 (giờ địa phương) tại sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood, bang Florida (Mỹ).

Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy 3 hành khách gồm Danaysha Akia Cuthbert Dixon (22 tuổi) Kaira Candida Ferguson (21 tuổi) và Tymaya Monique Wright (20 tuổi) đã có nhiều hành vi quá khích tại đây.

Nguyên nhân của vụ gây rối này là do hãng bay Spirit Airlines lùi giờ khởi hành. Được biết, chuyến bay bị trễ hơn 1 tiếng so với dự kiến, khiến 3 vị khách nổi giận và tấn công nhân viên hãng hàng không.

3 nữ hành khách đã đấm, đá nhân viên hàng không. Họ cố tình đánh nạn nhân bằng những vật dụng cá nhân như điện thoại, giày dép, đồ ăn nhanh, chai nước...

Những người xung quanh đã phải can thiệp để vụ việc không đi quá xa. 3 nhân viên của hãng hàng không bị thương nhẹ sau vụ việc.

Nhiều người can ngăn hành vi của 3 nữ hành khách.

Đại diện hãng bay Spirit Airlines khẳng định đó không phải là cuộc cãi lộn, mà là cuộc tấn công từ một phía: "3 hành khách nổi cáu nên đã đánh lộn một nhân viên của chúng tôi. Hành vi bạo lực này hoàn toàn không thể chấp nhận, không được phép tồn tại ở sân bay hay bất cứ nơi kinh doanh nào khác".

3 nữ hành khách đã bị cảnh sát bắt sau đó. Một trong số ba người ngoài tội danh gây rối bằng bạo lực nơi công cộng còn bị phạt thêm tội lấy trộm đồ. Phía cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra sự việc.

Nhiều nhân chứng có mặt tại sân bay hôm đó đã quay lại hành động của ba cô gái và đăng lên mạng. Đoạn video trên thu hút gần một triệu lượt xem tính đến ngày 18/7, nhiều người lên tiếng chỉ trích lối cư xử kém văn minh, hành vi thái quá của 3 nữ hành khách.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn